Mâu Thủy và Quỳnh Châu khoe dáng street style tại phố Lincoln Center

Cả hai người mẫu đến từ Việt Nam cũng thể hiện gu thẩm mỹ, cách phối hợp trang phục thời trang không thua bất cứ tín đồ thời trang nào đang có mặt tại đây.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy và người mẫu chiến thắng Project Runway Quỳnh Châu đang có những trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu tiên cả hai được công ty quản lý beU Models & Talent Management đưa sang New York tham gia trình diễn trong các show thời trang đang diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang tại New York - New York Fashion Week.

Nổi tiếng là một trong những cô người mẫu với phong cách lạnh lùng, Mâu Thủy chọn cho mình những bộ trang phục có tông màu trung tín như xám, đen

Gout thời trang của cô ngày càng được khẳng định hơn khi chọn cho mình bộ trang phục tông màu xám thanh lịch và thời thượng

Với tiết trời khá của New York những ngày tháng 2, cô chăm chút cho bản thân bởi chiếc áo khoác blazer đen quyền lực

Khác với Mâu Thủy, Quỳnh Châu chọn cho mình trang phục của NTK Lý Giám Tiền là chiếc đầm với họa tiết in đặc sắc

Giống với tính cách của mình, cô chọn cho mình chiếc áo blazer màu đỏ ngọt ngào và đầy cá tính

Điểm nổi bật của bộ trang phục là viêc kết hợp với chiếc túi xách nâu

 Với gout ăn mặc thời thượng, Mâu Thủy và Quỳnh Châu tự tin tham gia các buổi tuyển chọn người mẫu mỗi ngày của họ tại New York Fashion Week.

 

Mặc dù là những tên tuổi còn khá mới tại New York Fashion Week, nhưng Quỳnh Châu và Mâu Thủy liên tiếp chạy show và nhận được khá nhiều show diễn trong khuôn khổ của New York Fashion Week.

Nhờ vào phong cách chuyên nghiệp cùng với khả năng vượt trội, Mâu Thủy và Quỳnh Châu ngày càng chứng minh được tài năng và vị trí của họ ngày hôm nay hoàn toàn là xứng đáng. Chắc chắn rằng, Mâu Thủy và Quỳnh Châu sẽ là hai cái tên mang lại sự tự hào cho Vietnam’s Next Top Model nói riêng và nền thời trang Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

 

 

Cô Cô

Từ khoá:   Mâu Thủy    next top    Quỳnh Châu    thời trang    street style    phố Lincoln    Lý Giám Tiền    NTK    quán quân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU