Huyền Ny diện trang phục của Victoria Beckham sau 8 năm

Chiếc váy của thương hiệu Herve Leger đã được bà Beck diện trong tuần lễ thời trang năm 2008.

Chiếc váy của thương hiệu Herve Leger từng được cựu thành viên Spice Girls mặc cách đây 8 năm tại tuần lễ thời trang New York Xuân 2008 được MC hải ngoại lựa chọn khi xuất hiện với vai trò khách mời tại đêm Gala 1 Vietnam Idol 2015.

Huyền Ny gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi xuất hiện trong chiếc đầm được xếp ly vô cùng gợi cảm kết hợp giữa hai gam màu kem và tím. Với những tín đồ thời trang, trang phục này không mấy xa lạ, cũng không phải là một thiết kế mới nhất. 

 Trên thực tế, nó từng được Victoria Beckham mặc vào năm 2007 khi cô xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York Xuân 2008. Sau gần 1 thập kỷ, trang phục này vẫn không hề lỗi mốt mà trái lại khiến người mặc vẫn nổi bật bởi vẻ sexy, quyến rũ.

Tại sự kiện, chiếc đầm của thương hiệu Herve Leger khiến Huyền Ny thu hút mọi ánh nhìn. Chiếc đầm ôm sát cơ thể tôn lên vóc dáng gợi cảm của nữ MC hải ngoại, đặc biệt là vòng 3 nảy nở.

Với MC Duy Hải, cả hai vừa là bạn dẫn của nhau trên sân khấu Đêm hội chân dài. Riêng với Vân Quỳnh cả hai đã không còn xa lạ. 

Trước khi về nước tham gia Vietnam Idol, tại các sân khấu hải ngoại Quỳnh và Huyền Ny đã có rất nhiều cơ hội gặp mặt, làm việc và đứng chung trên một sân khấu.

Min Di

 

 

Từ khoá:   Huyền Ny    Tuần lễ thời trang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU