Hoàng Thùy là mẫu châu Á duy nhất trình diễn trong fashion show ở Anh

Hoàng Thùy đã được Dolce & Gbbana lựa chọn để trình diễn trong show thời trang lâu đời The Clothes tại Anh Quốc.

Sau những thành công tại London Fashion Week cách đây không lâu, Hoàng Thùy đã đầu quân cho một công ty quản lý người mẫu tại Anh Quốc. Quán quân Vietnam's next top model mùa 2 đã khiến giới mộ điệu thời trang trong nước tự hào khi đã vượt qua hàng ngàn đối thủ và trở thành người mẫu châu Á duy nhất trình diễn trong fashion show nổi tiếng nhất London - The Clothes. Đây là show thời trang nổi tiếng và lâu đời, lên sóng liên tục ở Anh từ năm 1986 tới nay, quy tụ rất nhiều thương hiệu, nhà thiết kế tại Anh. Năm nay Clothes Show diễn ra trong 4 ngày từ ngày 4/12 đến ngày 8/12 với sân khấu vô cùng hoành tráng.

Hoàng Thùy sải bước bên cạnh những người mẫu quốc tế trên sàn diễn The Clothes.

Hoàng Thùy trong một thiết kế áo da của Dolce&Gabbana.

Sở hữu chiều cao nổi trội và thần thái tự tin, Hoàng Thùy không hề kém cạnh so với các người mẫu quốc tế.

Trong đó Hoàng Thùy trình diễn cho bộ sưu tập mang thương hiệu Dolce & Gabbana là một trong những thương hiệu thời trang đắt nhất Thế giới. Được biết, show diễn này chỉ mỉm cười với 30 người mẫu tại vòng casting và Hoàng Thùy đã vinh dự trở thành một trong những số ít những người mẫu may mắn.

Sân khấu hoành tráng của The Clothes.

Hoàng Thùy nghẹn ngào tâm sự: "Để được chọn ở Show diễn này là 1 điều cực kỳ khó khăn và tôi đã vượt qua khó khăn đó đánh gục hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp khác để trở thành Người mẫu châu Á duy nhất được trình diễn ở Show này. Bên cạnh đó việc tập luyện và trình diễn trong nhiều ngày dài liên tục đã khiến cho sức khỏe của tôi và các người mẫu khác không được đảm bảo, đặc biệt là chân do đi giày cao gót nhiều giờ nên nó đã chảy máu, sưng tấy cần đến bác sĩ điều trị. Có những người mẫu đã bỏ cuộc nhưng tôi sẽ vẫn phải tiếp tục vì sự chuyên nghiệp ở sàn diễn Quốc tế và uy tín của tôi chính là sự nỗ lực vượt qua khó khăn."

Hoàng Thùy khoe chiếc áo của Dolce&Gabbana mà cô có cơ hội trình diễn.

Sau những ngày dài làm việc tại London, Hoàng Thùy sẽ có chuyến bay về Việt Nam vào ngày 9/12 và tham gia trình diễn cho Show Đỗ Mạnh Cường.

Từ khoá:   the clothes    thoi trang    hoang thuy    london   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU