Hành trình "lột xác" phong cách thời trang của Đông Nhi

Nữ ca sỹ chuyển dần từ phong cách ngọt ngào trong sáng sang hình ảnh thanh lịch, nữ tính và sau đó là nóng bỏng, gợi cảm và sexy.

Ít ai biết rằng, Đông Nhi đã từng bị nhiều nhà sản xuất từ chối đầu tư bởi ngoại hình kém long lanh. Với cá tính mạnh mẽ và đam mê âm nhạc, cô gái sinh năm 1988 này đã tìm một hướng đi khác cho mình và chiến lược internet chính là điều khôn ngoan mà cô nhắm đến.

Được coi là đại diện của lứa ca sĩ bước ra từ  thế giới ảo, Đông Nhi bắt đầu được khán giả biết đến với những Chàng baby Milo, Lời thú tội ngọt ngào hay Khóc… Với hình tượng trong sáng, ngọt ngào và khả năng sáng tác những ca khúc dễ nghe, dễ thuộc, Đông Nhi thời điểm này là một ca sĩ teen đúng chất. Năm 2012, thành công đã mang cô đến gần hơn với khán giả với hàng loạt hit "khủng" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Lúc này,  Đông Nhi vẫn "trung thành" với hình ảnh dễ thương đơn giản, dù cô ca sĩ teen lúc này đã bắt đầu chững chạc và xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Đến năm 2013, cùng với sự trưởng thành trong âm nhạc, Đông Nhi dần rũ bỏ phong cách ngọt ngào, trong sáng để chuyển sang hình ảnh thanh lịch, nữ tính . Đặc biệt nhất kể từ album vol 2 "I  wanna dance", cô nàng đã chuyển hẳn sang phong cách  nóng bỏng, gợi cảm và trưởng thành. 

Không chỉ chú ý nhiều hơn đến ngoại hình cũng như phong cách biểu diễn trên sân khấu, Đông Nhi còn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng bằng cách tham gia nhiều hoạt động khác như làm MC, đóng phim và lấn sân trên sàn catwalk.

Hành trình lột xác về phong cách của Đông nhi theo năm tháng:

Hình tượng tuổi teen trong sáng, ngọt ngào thưở chập chững bước vào thế giới showbiz.

Hồn nhiên đúng chất với trào lưu mà lứa tuổi teen yêu thích.

Đầu năm 2013 Đông Nhi loại bỏ hình ảnh trong sáng, cô chuyển sang hình ảnh thanh lịch và nữ tính.

Có chút lãng mạn và "Vingtage" cổ điển hướng đến vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng.

Cũng cùng trong năm 2013  Đông Nhi lại bắt đầu hướng đến vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm và sexy.

Sexy, táo bạo là những phong cách và hình ảnh lựa chọn trên con đường sự nghiệp.

 

Đông Nhi xây dựng hình ảnh một ca sĩ đa năng bằng cách tham gia nhiều hoạt động khác như làm MC, đóng phim và lấn sân cả trên sàn catwalk với phong thái lạnh lùng giữ vai trò" vedette" BST "Cats d'Amour- Những nàng mèo đang yêu" của NTK Chung Thanh Phong nằm trong khuôn khổ "Đêm hội chân dài 9".

 

Tak Ke

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU