Hà Anh khoe lưng trần nuột nà đi chấm thi

Cuộc thi tìm người mẫu Elite 2014 đã có buổi tuyển quân tại Đà Nẵng

 

Hôm qua,  hành trình tìm kiếm người mẫu tài năng cho Elite Việt Nam 2014 đã đổ bộ đến Đà Nẵng và khuấy động thành phố biển xinh đẹp miền Trung này. Xuất hiện trong buổi casting, Hà Anh thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm đen sang trọng

 Thiết kế tinh tế giúp chân dài khoe trọn lưng trần gợi cảm và vòng hai siêu nhỏ

 Hà Anh bên giám đốc sáng tạo Henri và bà Thúy Nga - giám đốc Elite

Bất chấp trời mưa, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt tại buổi casting để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong nghề người mẫu

 Các thí sinh khu vực miền Trung khá tương đồng về chiều cao

 Không có quá nhiều bạn có chiều cao vượt trội

 Kết quả có 6 bạn thí sinh được chọn sau vòng casting tại Đà Nẵng

Các bạn này đã được Hà Anh cùng ban giám khảo huấn luyện về cách tạo dáng, trình diễn sàn catwalk trước khi hội ngộ với thí sinh Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ

Hiện tại, ban tổ chức vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi của các bạn gái đam mê nghề người mẫu là có chiều cao từ 1m68 trở lên trong độ tuổi từ 18 đến 25 đăng ký tham gia casting tại Cần Thơ vào ngày 9 và10/8 tới thông qua website của chương trình.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983 tại Mỹ, Elite Model Look đã dừng chân tại 60 quốc gia, hằng năm có hơn 350 nghìn thí sinh độ tuổi từ 14 đến18 đăng ký tham dự.

Với quy mô ngày càng được mở rộng, Elite Model Look nhanh chóng trở thành một cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín nhất trên thế giới. Đây là lần đầu tiên phiên bản Elite Model Look xuất hiện tại Việt Nam dưới tên gọi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam.

 

HẢI ANH

Từ khoá:   hà anh    giám khảo    elite    model   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU