Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần

Gigi Hadid đã một lần nữa khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vóc dáng hoàn hảo của cô

Ở tuổi 21, Gigi Hadid đã xuất hiện trên mọi trang bìa tạp chí thời trang, từ Vogue, Harper’s Bazaar đến W, và mọi lần cô đều lôi cuốn được độc giả. Mới đây nhất, nàng mẫu trẻ đã lần đầu lên bìa tạp chí Allure.

Trong đó, Gigi đã chụp một bức ảnh bán nude đầy táo bạo. Cô chỉ mặc một chiếc quần lót nhỏ và nằm trên lưng ngựa, khoe thân hình hoàn hảo như một nữ thần.

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 1.

Bức ảnh bán nude tuyệt đẹp của Gigi Hadid

Từ thời thơ ấu, cô nàng vốn đã thường cưỡi ngựa và yêu thích bộ môn này, nên trong lần chụp ảnh cho Allure, Gigi gần như chẳng gặp vấn đề gì khi phải tạo dáng trên lưng ngựa.

Với bức hình này, nhiều người cho rằng nàng mẫu trẻ đang tái hiện lại hình ảnh Lady Godiva - vợ của một bá tước trong truyền thuyết Anh, bà đã dũng cảm khỏa thân cưỡi ngựa đi khắp thành phố để buộc chồng giảm thuế cho dân chúng.

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 2.

Để xõa mái tóc xoăn vàng và khỏa thân cưỡi ngựa, Gigi Hadid được cho rằng đang tái hiện hình ảnh Lady Godiva

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 3.

Nàng mẫu trẻ vốn đã yêu thích bộ môn cưỡi ngựa từ bé

Hiện tại, Gigi đang hẹn hò với chàng ca sĩ Zayn Malik. Trong bài phỏng vấn với Allure, Gigi đã được hỏi về cảm nghĩ khi được Zayn cởi trần và hát cho nghe. Cô nàng thích thú nói: "Vâng, được ngắm cảnh đó cũng thích nhỉ. Tôi không bao giờ than phiền về nó đâu".

Về chuyện phải luôn chứng tỏ mình với công chúng, Gigi bày tỏ: "Tôi luôn muốn chứng tỏ bản thân và cho mọi người biết tôi là một người tốt. Rất nhiều người không nhận ra rằng, khi họ gõ bàn phím, họ đang truyền tải nhiều sự tiêu cực, cho dù chúng tôi (những ngôi sao) có thấy mấy dòng đó hay không. Người ta chỉ là không nhận ra được sức mạnh từ sự phán xét của họ".

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 4.

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 5.

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 6.

Gigi Hadid bán nude khoe vóc dáng đẹp như nữ thần - Ảnh 7.

Bộ ảnh của Gigi Hadid trên tạp chí Allure

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://pose.com.vn/Giai-tri/Sao/Gigi-Hadid-ban-nude-khoe-voc-dang-dep-nhu-nu-than_34469.html

Từ khoá:   Gigi Hadid   

Truy cập website yeah1.com/tuyendung để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ về email cv@yeah1.vn trước ngày 16/03/2017 để trở thành thành viên của Yeah1 Network nhé.

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU