Gặp gỡ anh chàng hát vọng cổ bằng tiếng Anh

Đăng Khánh khiến BGK kinh ngạc bằng cách trổ tài hát vọng cổ trên nền nhạc bài hát Iridescent của Linkin Park

Sở hữu chiều cao 1m86, Lê Đăng Khánh không chỉ gây ấn tượng với ban giám khảo bằng chính ngoại hình của anh mà còn từ chính tính cách lạc quan và đầy tự tin của anh trong vòng phỏng vấn. Ở vòng sơ tuyển, anh chàng biết cách gây ấn tượng với ban giám khảo bằng cách trổ tài hát vọng cổ trên nền nhạc bài hát Iridescent của Linkin Park. Bài hát này đã khiến ban giám khảo cảm nhận được sự đa tài của chàng trai có tham vọng trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Là một trong những thí sinh xuất sắc được lọt vào ngôi nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, Đăng Khánh còn tiết lộ lý do tham gia cuộc thi –ngoài ngôi vị Quán quân, anh muốn được “hiện đại hóa” bản thân để phù hợp với nghề người mẫu hơn.

Được chú ý ngay từ vòng sơ tuyển giữa hàng trăm chàng trai khác, Đăng Khánh thu hút sự quan tâm của truyền thông và được bình chọn là một trong 10 gương mặt nổi bật nhất của mùa này. Không những thế, Đăng Khánh là một người hoạt ngôn và vui vẻ nhất trong nhà chung, nhưng chàng trai này lại khiến các thí sinh còn lại trong nhà chung ngạc nhiên bởi sự “quê mùa” của mình khi mỗi lần trang điểm. 

Chàng trai này thường hay bị các bạn trêu chọc vì hay thắc mắc về cách trang điểm và tạo hình của mình trước những shoot hình, anh thừa nhận: “Tôi chưa từng có kinh nghiệm về người mẫu, tôi hy vọng đến với Vietnam’s Next Top Model 2014, bản thân mình sẽ được hiện đại hơn và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia về làng thời trang và các bạn thí sinh trong nhà chung

Ngoài ra, ít ai biết được, Lê Đăng Khánh là một trong hai bếp trưởng của nhà chung và có biệt tài pha chế sinh tố cực kỳ ngon vì anh đã từng có kinh nghiệm kinh doanh một tiệm quán nước nhỏ trước đây khi còn là sinh viên. Hoạt ngôn, nhanh nhẹn và đảm đang, chàng người mẫu vừa tròn 20 tuổi này đang được đánh giá là một trong những nhân tố “đột phá” của mùa giải thứ 5 này.

Min Di

 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU