"Bỏng mắt" với hậu trường chụp bikini của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Dưới sự hướng dẫn của Á hậu Võ Hoàng Yến, các thí sinh top 35 khu vực miền Nam đã có một buổi chụp hình thành công với những bức ảnh ấn tượng.

Sau khi công bố top 35 thí sinh khu vực miền Nam lọt vào vòng bán kết, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức cho các thí sinh chụp ảnh cùng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để hoàn thành bộ ảnh sử dụng trong cuộc thi, bao gồm : ảnh dạ hội, áo tắm và chân dung.

Để giúp các thí sinh có được những tấm ảnh ấn tượng nhất, BTC đã mời Á hậu Võ Hoàng Yến đến trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trước khi bước vào buổi chụp hình chính thức.

Sau đây là ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh đầy thú vị này. Bộ ảnh chính thức sẽ được công bố trong vài ngày tới.


Không giống như các cuộc thi hoa hậu trong nước khác, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không được mang giầy riêng mà sử dụng giầy cao gót do BTC chuẩn bị. Đây là cách các cuộc thi quốc tế thường làm để tạo tính công bằng cho các thí sinh, đặc biệt là vấn đề chiều cao khi chụp ảnh chung hoặc trình diễn trên sân khấu.


Phần tạo dáng chuyên nghiệp của thí sinh người Ê Đê - H'Ăng Niê


Từng đạt hình giải hình thể đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011, H'Ăng Niê cố gắng khai thác triệt để thế mạnh trong cuộc thi lần này. Cô được coi là bản sao của Venus Raj - á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2010 người Phillippines.


Phạm Thị Hương (ngoài cùng bên trái) gây ấn tượng với thân hình theo chuẩn đồng cát. Trong khi đó với lợi thế về chiều cao, Nguyễn Trần Khánh Vân (ngoài cùng bên phải) lại dễ dàng nổi bật khi chụp hình cùng các thí sinh khác.


So với những ngày đầu, các thí sinh đã bắt đầu thân thiết và trò chuyện với nhau nhiều hơn để sẵn sàng đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục ngôi vị hoa hậu.


Một trong những bất ngờ của cuộc thi năm nay chính là sự "tái xuất" của Trương Thị Diệu Ngọc (ngoài cùng bên phải). Đến với cuộc thi năm nay, Diệu Ngọc thể hiện một hình ảnh vô cùng năng động và tự tin, trái ngược với hình ảnh một cô gái rụt rè, nhút nhát, nhạt nhòa đã khiến cô bị loại sớm tại cuộc thi Hoa khôi Áo Dài cách đây không lâu.


Với chiều cao 1m79 cùng với hình thể gợi cảm và sự thay đổi tính cách mạnh mẽ, Diệu Ngọc trở thành một ẩn số và là đối thủ đáng gờm cho bất kì thí sinh nào đang muốn vươn tới ngôi hậu.

Sắp tới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ tổ chức vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc tại Hà Nội vào ngày 22/08. Kết quả top 35 khu vực miền Bắc sẽ được công bố vào ngày 24/08. Sau đó 70 thí sinh của cả hai khu vực sẽ tụ hội tại thành phố biển Nha Trang để bước vào vòng thi bán kết.

Quang Trưởng
Ảnh : Cty Hoàn Vũ Sài Gòn

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU