Á hậu Diễm Trang tất bật thử váy cưới cho ngày lên xe hoa

Chiều tối qua (13/12), Á hậu Diễm Trang đã một mình đi thử váy cưới để chuẩn bị cho hôn lễ của cô và ông xã doanh nhân.

Diễm Trang diện trang phục đơn giản đi thử váy, thay vì được ông xã "hộ tống" cô đã quyết định đi một mình. Càng sát ngày cưới, ông xã cô đang tất bật giải quyết các công việc kinh doanh riêng. Diễm Trang cho biết, cô đang lựa chọn một mẫu váy cưới cho hôn lễ được diễn ra tại quê nhà Vĩnh Long.

Yêu thích những thiết kế bằng ren, sexy, Diễm Trang được một nhà thiết kế tận tình giúp đỡ lựa chọn. Cô tâm sự, đám cưới ở Vĩnh Long sẽ diện trang phục của NTK trong nước, còn đám cưới tại TP.HCM cô sẽ diện váy cưới được ông xã mua tại tại Ý dành tặng cô.

Chiếc váy cưới màu đỏ nổi bật kết ren tinh xảo sẽ được cô nàng diện tại đám cưới, Diễm Trang lựa chọn khéo léo gam màu và thiết kế để tôn lên làn da và vóc dáng của cô.

Bên cạnh đó, cô cũng chọn những kiểu váy trắng truyền thống được may cách điệu mới lạ, phần ren và vải voan được đầu tư nhiều hơn tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn.

Hiện tại mọi công việc hầu hết đã được cô và ông xã lo lắng chu toàn, Diễm Trang rất vui vì hôn lễ cô có rất nhiều bạn bè ở xa nhưng vẫn sắp xếp về Việt Nam để tham dự.

Mây Mây

Ảnh: An Trần

Custome: LucioLa Nguyễn

Từ khoá:   Diễm Trang    thử váy cưới    á hậu    đám cưới    đẹp rạng rỡ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU