Công Phượng sang Nhật để...phát tờ rơi?

Thay vì xung trận, công việc của Công Phượng hiện tại đang là phát tờ rơi tiếp thị cùng các đồng đội

Những hình ảnh tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng với bốn đồng đội khác gồm: Taiki Tamukai, Akihiro Hyodo, Yuki Yamamura và Kazuki Sato đi phát tờ rơi ở ga Mito để quảng bá cho trận đấu với đội khách Okayama diễn ra vào lúc 11h00 ngày 20/3 trên SVĐ K’s denki được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều ngời không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, anh chàng trông có vẻ không mấy vui vẻ với nhiệm vụ của mình thay vì được ra sân.

toroi1-bb-baaacOoP6T.jpg

Công Phượng có vẻ không vui với vai trò phát tờ rơi.

toroi2-bb-baaadqxsnG.jpg
toroi3-bb-baaad02oU9.jpg
toroi4-bb-baaac9gVxO.jpg
toroi5-bb-baaadum2dn.jpg

4 tuyển thủ Taiki Tamukai, Akihiro Hyodo, Yuki Yamamura và Kazuki Sato ​cũng phải tham gia phát tờ rơi.

Được biết, kể từ khi đặt chân tới Nhật Bản, do ảnh hưởng từ chấn thương vai gặp phải trong trận đấu cuối cùng tại VCK U23 châu Á nên Công Phượng phải tập riêng cùng các bác sĩ. Tiền đạo người Nghệ An chủ yếu thực hiện các bài tập hồi phục chức năng bả vai và lấy lại cảm giác chân sau một thời gian dài ngồi ngoài.

Trong khi đó, J-League 2 đã diễn ra được ba vòng đấu, Mito Hollyhock chưa thắng một trận nào (thua 1, hòa 2), chỉ được 2 điểm, đang xếp thứ 19/22 đội. Ở vòng đấu này, đội chủ sân K’s denki phải tiếp Okayama, đội đã có được 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Hiện nay đang có 5 điểm, xếp thứ 7 trên BXH J-League 2. Trong trận đấu tới, giá vé vào sân của trận đấu này là miễn phí, vì thế CLB của quản của tiền đạo gốc Nghệ An hy vọng NHM sẽ đến sân để “tiếp lửa” cho đội nhà trong chiến dịch tìm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới.

"Ở bên này, các cầu thủ cũng như BHL đội bóng đều đang giúp đỡ tôi rất nhiều. Dù có vất vả nhưng tôi sẽ nỗ lực tối đa, làm sao tìm được một vị trí trong đội hình chính của đội bóng", Công Phượng chia sẻ.

Bóng Xoay


 

Từ khoá:   Công Phượng    tuyển thủ    Nhật Bản    tờ rơi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU