Lê Sỹ Mạnh lớn tiếng thách thức dư luận sau vụ hành hung Đặng Văn Lâm

Phủ nhận đuổi đánh Văn Lâm bằng dao, nhưng trợ lý CLB Hải Phòng không hề tỏ ra có lỗi trong vụ việc này.

Chiều 11/9, làng bóng đá Việt Nam xôn xao với thông tin trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm.

Sau vụ việc này, Lê Sỹ Mạnh vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh. Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo sinh năm 1984, chơi bóng cùng thời với Công Vinh, Việt Thắng còn chia sẻ dòng trạng thái thách thức Văn Lâm và dư luận.

Lê Sỹ Mạnh lớn tiếng thách thức dư luận sau vụ hành hung Đặng Văn Lâm - Ảnh 1.

Lê Sỹ Mạnh thách thức Văn Lâm và dư luận.

Trong buổi chiều nay (11/9), VPF đã yêu cầu lãnh đạo CLB Hải Phòng giải trình về vụ việc này. Theo thông tin của lãnh đạo CLB Hải Phòng, mâu thuẫn giữa Sỹ Mạnh và thủ môn Việt kiều sinh năm 1993 xảy ra bên ngoài sân cỏ.

Cụ thể, trong lúc đi ăn bún cá, Sỹ Mạnh ngồi bên ngoài gọi với vào cho Văn Lâm ở bên trong để nhờ lấy ghế, nhưng thủ môn Việt kiều trả lời "Anh tự vào lấy đi". Lê Sỹ Mạnh cho rằng đàn em không coi ra gì nên dẫn tới vụ việc hành hung.

Lê Sỹ Mạnh lớn tiếng thách thức dư luận sau vụ hành hung Đặng Văn Lâm - Ảnh 2.

Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân về Việt Nam chơi bóng chứ không phải đánh nhau.

Sỹ Mạnh cũng thừa nhận hành hung Văn Lâm và giải thích rằng thủ thành Việt kiều nhiều lần có thái độ không đúng mực với những đàn anh lớn tuổi trong đội. Cựu tiền đạo này cũng phủ nhận dùng dao đuổi Văn Lâm.

Lê Sỹ Mạnh lớn tiếng thách thức dư luận sau vụ hành hung Đặng Văn Lâm - Ảnh 3.

Lê Sỹ Mạnh từng là một tiền đạo tài năng của bóng đá Việt Nam. Sau khi chia tay sân cỏ năm 2015, Sỹ Mạnh được bổ nhiệm làm trợ lý CLB Hải Phong.

Theo thông tin mới nhất, CLB Hải Phòng đã quyết định sa thải trợ lý Lê Sỹ Mạnh. Trong khi đó, Văn Lâm sẽ về Nga để ổn định lại tâm lý và dưỡng thương.

 THEO CỬU CA/TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/le-sy-manh-lon-tieng-thach-thuc-du-luan-sau-vu-hanh-hung-dang-van-lam-20170911212841883.chn

Từ khoá:   lê sỹ mạnh    Đặng Văn Lâm    lê sỹ mạnh hành hung đặng văn lâm    lê sỹ mạnh rượt chém đặng văn lâm    lâm tây   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU