Yến Trang khoe nét đẹp thuần khiết bên các học trò

Yến Trang xinh đẹp khi ở bên cạnh các học trò đáng yêu như thiên thần.

Cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đang bước vào những đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân. Nữ giám khảo Yến Trang đã tạm gác mọi công việc để ưu tiên tập luyện cho các thí sinh của mình. 

Đội Yến Trang được khán giả nhớ đến với các tiết mục được đầu tư bên cạnh những thí sinh xinh đẹp như các hot boy, hot girl được rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ.

Không chỉ đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, Yến Trang còn đầu tư về mặt hình ảnh cho các thành viên của đội mình vì với cô lứa học trò đầu tiên này của cô rất có ý nghĩa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của riêng cô.

 Các bạn nhỏ Yến Nhi, Khôi Nguyên, Kim Anh, Châu Anh cũng xem Yến Trang như một cô giáo xinh đẹp và hết lòng yêu thương các em.

Mỗi lúc được làm việc cùng cô Yến Trang, các em nhỏ vốn nghịch ngợm đều răm rắp nghe theo sự thu xếp và dạy dỗ của cô giáo từ động tác nhảy đến cả các kiểu tạo dáng. 

Bộ ảnh được phối hợp thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn, chuyên gia trang điểm Tú Tạ cùng các thiết kế của nhà thiết kế TuTa.

 Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU