Xuất hiện Hoài Lâm phiên bản nhí tại Gương mặt thân quen nhí

Trong khi đó Thúy Uyên sẽ hóa thân thành nữ ca sĩ bên cạnh học trò trong ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi"

Để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp qua những vũ đạo sôi động, công phú trong tiết mục The boys are back show 4 Gương mặt thân quen nhí vừa qua, cặp đôi thí sinh Gia Bảo-Thúy Uyên tiếp tục thay đổi phong cách để tiếp tục chinh phục Ban giám khảo và khán giả.

Gia Bảo cho biết “Mỗi khi biểu diễn con rất thích nghĩ đến cảm giác cô Hồng Vân sẽ lại “nổi da gà”, chú Hoài Linh kêu gọi khán giả ủng hộ con cũng như cô Mỹ Linh lúc nào cũng cười rất đẹp để dành cho con những lời động viên. Đặc biệt là cô giáo Thúy Uyên lúc nào cũng than mệt khi tập với con. Thế nhưng cô cũng chăm sóc cho con từng chút một, sơ con đói, sợ con mặc đồ chưa đẹp và sợ con đói bụng trước giờ diễn. Con cũng không biết có còn gì để nói nữa không nhưng mà lúc nào còn cũng thấy rất vui khi được tham gia chương trình này”

Riêng bố mẹ của thí sinh nhí cũng chia sẻ thêm rằng Gia Bảo trở nên năng động hơn trước đây rất nhiều. Em trở nên dạn dĩ hơn khi đứng trước đám đông và lại càng có ý thức học hành nghiêm túc, siêng năng gấp đôi lúc trước.

Chính điều này đã làm cho cha mẹ Gia Bảo càng yêu tâm hơn với quyết định cho con trai tham gia một chương trình truyền hình thực tế có quy mô ở Việt Nam. Cậu thí sinh nhí cũng hồn nhiên chia sẻ về niềm vui sắp được lên chức của mình “Con sắp làm anh hai rồi nên phải gương mẫu, phải học giỏi, hát hay và yêu quý bố mẹ để sau này còn dạy em con nữa”

Chuẩn bị cho show 5 Gương mặt thân quen Nhí, Gia Bảo sẽ vào vai Hoài Lâm song ca cùng Thúy Uyên trong vai Cẩm Ly với bài hát Nỗi buồn mẹ tôi. Trong quá trình luyện tập, giọng ca “ngọt như mía lùi” của Thúy Uyên đã làm cho Gia Bảo ngủ gật ngon lành đến mấy lần khiến cả ê kíp không thể nhịn được cười.

Thúy Uyên cho biết cô cũng không ngờ mình lại yêu thích bài hát này đến như vậy nên cũng bị nhập tâm vào bài hát lúc nào không biết.

Chia sẻ thêm về cậu học trò nhỏ, Thúy Uyên cho biết “Gia Bảo có một nét ngây thơ và ngố rất dễ thương. Nhiều lúc hai cô trò nói chuyện say sưa tưởng đã hiểu ý hết thì cậu bé lại gãi đầu gãi tai nhờ cô diễn đạt lại. Vậy mà đến khi Thúy Uyên chỉ cần nói lại một ý nhỏ là cậu bé lại có thể đọc vánh vách cuộc trò chuyện vừa rồi, thậm chí còn đưa thêm nhận xét, ý kiến vào. Thật tình là mình thấy Gia Bảo rất đáng yêu, rất có ý thức về chuyện học hành và niềm đam mệ ca hát. Điều đó làm mình yêu quý bé nhiều hơn”

 Min Di

Từ khoá:   THÚY UYÊN    GIA BẢO    GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ    HOÀI LÂM   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU