Xuân Lan thay Thanh Hằng trở thành host VNNTM 2014

Thay thế Thanh Hằng, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục quay lại vị trí host sau thời gian vắng bóng vì sinh con.

Từ sau khi chương trình VNTM chính thức công bố tuyển sinh mùa mới, thì thông tin về người dẫn dắt chương trình (host) luôn là một câu hỏi lớn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán già yêu thích chương trình. Sau rất nhiều chờ đợi thì sáng nay nhân vật chính đã xuất hiện, theo đó Host của VNTM 2014 không ai khác chính là “người vừa quen vừa lạ” - siêu mẫu Xuân Lan.

Hoàn thành xuất sắc vai trò dẫn dắt chương trình VNTM trong mùa 2 và 3, sự kết hợp đầy ăn ý giữa siêu mẫu Xuân Lan và BGK đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, và góp phần không nhỏ trong việc giúp cho chương trình đạt được con số người xem kỷ lục trong thời gian phát sóng.

Sau thời gian nghỉ sinh con, siêu mẫu Xuân Lan đã trở lại với chương trình không chỉ với gương mặt cá tính quen thuộc và còn có sự đằm thắm và quyến rũ của “bà mẹ một con”. Được đánh giá là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay, với kinh nghiệm trình diễn, phong cách thời trang độc đáo, cùng những lời góp ý thẳng thắng, Xuân Lan không chỉ đóng vai trò là một “người thầy” nghiêm khắc, mà còn là người bạn – chân thành chia sẻ cho những “học trò” của mình những kiến thức quý giá, truyền cho họ tình yêu và niềm khát khao với nghề.

Trong thời gian làm host của VNTM, Xuân Lan đã để lại ấn tượng đậm nét với hình ảnh một vị host “sắc sảo” nhưng đầy tận tâm với học trò của mình. Với 2 mùa đảm nhận vị trí host bằng kinh nghiệm của mình cô đã hướng dẫn và hổ trợ cho các thí sinh, và góp phần không nhỏ cùng chương trình tạo ra một một lớp người mẫu trẻ đầy tài năng và khát khao với nghề như Hoàng Thùy, Kha Vân, Trà Mi, Lê Thúy...

Chính vì vậy việc Xuân Lan trở lại giữ vai trò dẫn dắt chương trình Vietnam Next Top Model 2014 đã làm “thỏa mãn” sự mong chờ của tất cả khán giả yêu mến chương trình lẫn các thí sinh.

Háo hức trở lại với vai trò host của VNTM 2014 Xuân Lan cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại với VNTM năm nay, giữ vị trí host của chương trình trong suốt mùa 2 và mùa 3 cũng đủ để VNTM trở thành chương trình tâm huyết nhất đối với tôi. Những ngày huấn luyện thí sinh trong chương trình, dõi theo họ từ lúc còn chập chững cho đến khi trưởng thành hơn trong nghề cho tôi cảm giác rất tuyệt vời. Không chỉ vậy mà tôi lại càng hạnh phúc hơn khi chứng kiến hạnh sau cuộc thi, người mẫu trẻ xuất thân từ chương trình tỏa sáng và thành danh trên sàn diễn thời trang Việt Nam. Trong sự trở lại lần này, tôi đã chuẩn bị kĩ càng và sẽ nổ lực hết sức mình để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Với nét mới của chương trình năm nay, mở cửa cho những người mẫu bán chuyên nghiệp tham gia, tôi tin rằng VNTM 2014 sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết và trở thành một cuộc cạnh tranh khốc liệt của những người mẫu đầy tài năng và khát khao chiến thắng. ”

 Min Di

Từ khoá:   Vietnam next top model    Xuân Lan    Thanh Hằng    vị trí    ghế nóng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU