Xuân Lan cùng học trò khai giảng khóa học đầu tiên về đào tạo người mẫu

Ngày 14/5 vừa qua, khóa học đầu tiên về đào tạo người mẫu của Xuân Lan đã chính thức khai giảng tại Hà Nội với hoạt động gặp gỡ của siêu mẫu Xuân Lan, các cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model với phụ huynh cùng các gương mặt mẫu nhí.

Lớp học đầu tiên của các người mẫu nhí do chính Xuân Lan trực tiếp giảng dạy cũng khai giảng trong ngày. Song song với Lớp mẫu nhí, lớp đào tạo dành cho các người mẫu trẻ cũng sẽ khai giảng trong thời gian tới do Xuân Lan cùng với siêu mẫu Thuỳ Trang (Trang Nguyễn) trực tiếp giảng dạy.  

Tu trai qua Tieu Linh, Kim Dung, Van Hoi, Xuan Lan, Nguyen Ngan, Mai Giang va Kyo Phan - Quan ly chi nhanh HN cua Xuan Lan Academy1.jpg
Tu trai qua Tieu Linh, Kim Dung, Van Hoi, Xuan Lan, Nguyen Ngan, Mai Giang va Kyo Phan - Quan ly chi nhanh HN cua Xuan Lan Academy3.jpg

 

Đồng hành cùng Xuân Lan trong ngày khai giảng là đội ngũ học trò bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, đồng thời cũng sẽ là các chuyên gia huấn luyện của Xuan Lan’s Model Academy như cựu quán quân Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Văn Hội, Kim Dung. 

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be57.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be43.jpeg

Trong ngày khai giảng, siêu mẫu Xuân Lan đã trực tiếp gặp gỡ các bậc phụ huynh để chia sẻ những kinh nghiệm, hướng đi, phương pháp dạy và học tại học viện. Là người tiên phong sáng lập ra Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam’s Junior Fashion Week, Xuân Lan cho thấy tâm huyết của cô dành cho thế hệ mẫu nhí.

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be29.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be7.jpeg

Chia sẻ về lí do lựa chọn lớp học dành cho mẫu nhí để “xông đất” khai giảng cho học viện của mình, Xuân Lan cho biết: “Trái tim tôi luôn thổn thức khi dõi theo những bước chân của các bé. Những sải bước non nớt, hồn nhiên nhưng tràn đầy sức sống, sự tự tin rất thơ ngây và truyền cảm hứng cho tất cả khán giả ngồi xem. Với tôi, việc giúp cho các bé có cơ hội sải bước trên sàn catwalk không chỉ đơn thuần là đánh thức những tài năng nhí của nghề mẫu, mà còn giúp các con có được sự tự tin, ý thức được về bản thân, đồng thời góp phần tuyên truyền những thông điệp sống tích cực, bảo vệ trẻ em khỏi những tệ nạn như ấu dâm, buôn bán trẻ em, bạo hành học đường.” 

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be37.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be33.jpeg

Có rất đông các phụ huynh đã dẫn con em của mình đến tham gia buổi gặp gỡ với siêu mẫu Xuân Lan và các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model như Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Nguyễn Văn Hội, Kim Dung – những người sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng cô truyền đạt lại kinh nghiệm cho các mẫu trẻ và mẫu nhí.Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be12.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be20.jpeg

Sau buổi tư vấn, siêu mẫu Xuân Lan đã bắt tay vào giảng dạy cho các học viên những bước đi catwalk đầu tiên.

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be8.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be40.jpeg

Điều này không những các học viên nhí cảm thấy hào hứng mà còn giúp các phụ huynh có thêm thời gian tương tác cùng con, chứng kiến quá trình học tập cũng như những thay đổi dù là nhỏ nhất từ con em mình.

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be6.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be4.jpeg

Xuân Lan chia sẻ “Cái tôi mong muốn không chỉ là đem đến kĩ năng giúp các em trình diễn trên sàn catwalk, mà quan trọng chính là sự tự tin vào những sải bước của chính mình, ý thức về bản thân, khai phá những tiềm năng và học cách hiểu hơn về bản thân của mình ngay khi còn bé. Sau buổi khai giảng lớp mẫu nhí đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục khai giảng lớp mẫu nhí tại TP.HCM và các lớp đào tạo dành cho người mẫu trẻ.”

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be3.jpeg

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be5.jpeg

Lớp học dành cho các Người mẫu nhí diễn ra vào các ngày cuối tuần và lớp dành cho các Người mẫu trẻ - người mẫu chuyên nghiệp vào các buổi tối trong tuần.
 

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be9.jpeg

Song song với việc khai giảng lớp học người mẫu chuyên nghiệp, ekip của Xuân Lan cũng đang ráo riết chuẩn bị để đưa Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 – Tuần lễ thời trang trẻ em lần đầu đến với Hà Nội. Dự kiến diễn ra từ 16-18/6, đây là sự kiện thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội sau 2 mùa tổ chức thành công tại TP.HCM.

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be22.jpeg

Thông điệp của Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 vẫn là “Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ” với mong muốn truyền tải thông điệp về Bảo vệ quyền lợi trẻ em trước những tệ nạn như bạo hành, ngược đãi, xâm hại thân thể.  

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be18.jpeg

Vietnam’s Junior Fashion Week dự kiến diễn ra từ  sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập xuân – hè mới nhất từ các nhà thiết kế và những nhãn hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng, dự kiến quy tụ khoảng 400 người mẫu nhí tham gia trình diễn. Những bé được chọn tham gia chương trình sẽ vinh dự trở thành những bạn nhỏ đầu tiên đặt chân lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be42.jpeg

Để được góp mặt trong Vietnam’s Junior Fashion Week, các bé có thể đăng kí tham gia qua điện thoại hoặc fanpage của chương trình.

Xuan Lan gap go, tu van cung phu huynh va truc tiep thi pham cho cac be44.jpeg

Buổi casting do chính Xuân Lan và các học trò cũ Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Nguyễn Văn Hội, Kim Dung làm ban giám khảo sẽ diễn ra trong 2 ngày: ngày 20.5 lúc 9h sáng và ngày 28.5 lúc 14h tại Hà Nội.

W.

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU