Xôn xao tin đồn Thu Phương tiếp tục bị giải trí hải ngoại tẩy chay

Những thông tin về việc nữ HLV The Voice đang bị trung tâm hải ngoại tẩy chay đang khiến cho dư luận hết sức xôn xao.

Sau chương trình Giọng hát Việt, có vẻ như những biến cố liên tục xuất hiện khiến cho nữ HLV Thu Phương được phen lao đao. Hết bị các học trò tố "lừa dối", lại bị truyền thông đặt nghi án lợi dụng học trò. Mới đây, Thu Phương lại dính vào lùm xùm khi nhiều người chia sẻ việc cô đang bị các trung tâm ca nhạc hải ngoại tẩy chay.

Thông tin chia sẻ việc Thu Phương đang bị giải trí hải ngoại tẩy chay.

Theo đó, người này cho biết, trong chương trình "Paris by Night" mới nhất, dù có tên trong danh sách nghệ sĩ tham gia và tập chương trình miệt mài với ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", nhưng ở những phút cuối, Thu Phương bị ban tổ chức gạch tên để thay thế bởi nam ca sĩ Bằng Kiều.

Cũng theo người này, Thu Phương đang bị một làn sóng phản đối gay gắt của làng giải trí hải ngoại đều do chồng cô, ông bầu Dũng Taylor gây ra. Trước nhưng thông tin này, phía Thu Phương vẫn im lặng và chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Theo một nghệ sĩ có tham gia chương trình Paris by Night số mới nhất thì, đúng là Thu Phương không xuất hiện trong chương trình đó thật.

Thu Phương đang bị "ghét" vì Dũng Taylor?

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Thu Phương chia sẻ, mình từng bị đồng nghiệp đánh giá là khó chơi. Nữ HLV cũng thừa nhận, ngay khi đã sang hải ngoại, cô vẫn hát một mình. Thu Phương cũng chẳng ngần ngại đưa ra lời tuyên bố khi thấy tên mình đặt cạnh những cái tên cô vốn không ưa: “Nếu có Phương thì sẽ không có họ”.

Đỉnh điểm, vào năm 2005-2006, có tới 45 nghệ sĩ hải ngoại đã công khai viết thư chung kêu gọi tẩy chay Thu Phương. Sự việc này được báo chí đăng tải dồn dập, tạo nên làn sóng tranh luận đa chiều. Nguyên nhân chính được đưa ra mổ xẻ là chuyện Thu Phương kiên quyết theo con đường tự do, không chịu sự quản lý của bất cứ trung tâm âm nhạc nào

Liệu dư luận đang quá khắt khe với Thu Phương?

Chính vì thế, khi những thông tin về việc Thu Phương tiếp tục bị tẩy chay khiến cho nhiều người hết sức lo lắng cho giọng ca "Giữ lại hạnh phúc" này.

Zanny

Từ khoá:   Thu Phương    giải trí    hải ngoại    tẩy chay   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU