Xóa nốt ruồi, Trang Pháp "bỗng dưng" đắt show

Có vẻ như quyết định này mang lại nhiều may mắn cho cô nàng "chocolate"

 

 Vốn nổi tiếng với nốt ruồi duyên trên má trái nhưng mới đây, Trang Pháp đã quyết định xóa đi nốt ruồi này

 Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ đình đám cho biết cô cũng đã đắn đo khá lâu vì quyết định này cũng ảnh hưởng đến tướng số. Trang Pháp hy vọng sự thay đổi này sẽ mang đến một bước chuyển mới trong sự nghiệp của mình.

 Một điều khá thú vị là ngay sau khi cô nàng có quyết định táo bạo này, Trang Pháp nhận được khá nhiều lời mời tham gia các sự kiện của làng giải trí .Mới nhất, Trang Pháp tham gia một sự kiện của một nhãn hàng thời trang. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ trông rất xinh đẹp và khác lạ hơn so với trước đây khi còn nốt ruồi. Trang Pháp diện bộ đầm trắng tinh khôi và khoe bờ vai trần gợi cảm, thu hút rất nhiều sự chú ý.

 Ngay sau đó, giọng ca " Xin đừng quay bước" lại có mặt ở một sự kiện khai trương cửa hàng của một người bạn

Tại đây cô có dịp hội ngộ Thảo Trang "xấu lạ"

 Bạn thân Băng Di của cô cũng tham dự sự kiện này. Ngay từ khi về Việt Nam tham gia vào showbiz, Băng Di là người hỗ trợ và giúp đỡ cô rất nhiều

Bộ trang phục giúp người đẹp khoe đôi chân dài thẳng tắp

 Nữ ca sỹ cực kì nhí nhảnh khi tạo dáng

   Hiện tại, Trang Pháp đang tất bật hoàn thành phần single cho nhạc phim “Tốc độ và Đường cong” sau thành công ấn tượng của MV “At The Top”- nhạc phim Scandal 2: Hào quang trở lại

Ngoài ra, cô nàng cũng đang trong thời gian hoàn thành single kết hợp với ê-kíp Hàn Quốc. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới lạ và nhiều bất ngờ trong sự nghiệp ca hát của Trang Pháp.

 

 VIỆT MINH

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU