Vợ chồng Becks lo Brooklyn hư hỏng

Cậu cả điển trai nhà Becks ham vui, thích tiệc tùng và nhiều lần phớt lờ quy tắc giờ giấc của bố mẹ.

Vợ chồng Becks lo lắng khi con trai đầu bắt đầu mê tiệc tùng, ham vui. Ảnh: Instagram.

Theo tờ New Idea, vợ chồng Becks rất lo lắng cho tương lai của hot boy 16 tuổi khi chàng trai mới lớn ngày càng độc lập, mong muốn thoát khỏi vòng kiềm tỏa của bố mẹ kể từ khi hoàn tất kỳ thi trung học GCSE hồi tháng 8 vừa qua.

“Từ lúc Victoria cho phép cậu nhóc một mình tới dự đại nhạc hội Coachella đầu năm nay, Brooklyn càng trở nên không thích phụ thuộc một cách quyết liệt. Đó là biểu hiện của một chàng trai mới lớn nhưng cậu nhóc cũng bắt đầu không tuân thủ quy tắc về nhà lúc 22h của bố mẹ, bắt đầu liên quan tới chuyện trai gái”, một người thân thiết trong gia đình Becks tiết lộ.

Người này còn cho biết, Brooklyn hứng thú với những chuyến bay khắp thế giới, thay vì tập trung xây dựng sự nghiệp người mẫu sau khi không phải đến trường. “Bố mẹ cậu ta lo lắng đến phát ốm. Họ không muốn con mình trở thành một kẻ lười biếng hay một kẻ ăn chơi, không muốn con bị hút vào những bữa tiệc nhưng có lẽ giờ thì đã muộn rồi”, nguồn tin cho biết thêm.

Những thông tin này có thể khiến các fan nhà Becks giật mình bởi Brooklyn vốn được biết đến là một chàng trai ngoan hiền, lịch lãm chứ không thuộc tuýp “nổi loạn”.

Brooklyn và cô bạn Sonia Ben Ammar đang bị đồn hẹn hò. Ảnh: JJ.

Mới đây, hot boy còn gây xôn xao khi thường xuyên sánh bước bên “bạn gái tin đồn” Sonia Ben Ammar, nữ diễn viên người Pháp cũng 16 tuổi. Sau chuyến đi dạo chơi ở Paris hồi tháng 9, cặp đôi trẻ dành cho nhau những cử chỉ tình tứ khi cùng đi nghe nhạc ở Mỹ tháng trước. Cậu cả nhà Becks còn bị đồn có tình cảm với “Công chúa nhạc pop” Selena Gomez nhưng nữ ca sĩ 23 tuổi thẳng thừng bác bỏ.

Với chuyện tình cảm của con trai, vợ chồng Becks không can thiệp thô bạo, tôn trọng sự riêng tư của Brooklyn. Tuy nhiên, Vic bí mật tìm hiểu gia thế của Sonia Ben Ammar và cũng khéo léo theo dõi mối quan hệ của đôi trẻ. Trong lần hẹn hò đầu tiên của con trai đầu lòng hai năm trước, cựu ca sĩ nhạc pop yêu cầu chồng đưa con đi và ngồi cách xa con mấy bàn để giám sát.

Tôn trọng chuyện riêng tư của con nhưng Vic cũng bí mật tìm hiểu về cô bạn Sonia của Brooklyn. Ảnh: Instagram.

Theo Blogtamsu

Từ khoá:   brooklyn beckham    trai đẹp    hot boy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU