Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả, tự phạt 2 năm không dự tiệc

Sau khi bị danh ca Hương Lan tố việc đùa thô tục tại đám cưới Đình Bảo cũng như bị tung clip lên mạng, nghệ sĩ hài Việt Hương đã có hành động bất ngờ với người hâm mộ.

Cách đây ít phút, Việt Hương đã đăng tải hình chụp của bức thư viết tay dài hơn trang giấy lên trang cá nhân. Mở đầu lá thư, cựu giám khảo Thách thức danh hài đã bày tỏ thái độ xin lỗi đầy cầu thị và trang trọng gửi tới khán giả, người hâm mộ và báo chí: "Sau ba ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương xin cúi đầu xin lỗi đã làm phiền lòng quý vị".

Trong nội dung thư, Việt Hương giải thích lí do cho việc đùa quá trớn, nói những từ ngữ thô tục tại đám cưới Đình Bảo. Cô cho biết "bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả".

Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả, tự phạt 2 năm không dự tiệc - Ảnh 1.

Trước khi xảy ra sự cố tại đám cưới Đình Bảo, Việt Hương luôn có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng

Trước đó, danh ca Hương Lan đã đăng tải dòng chia sẻ trên trang cá nhân xin lỗi nam ca sĩ Đình Bảo vì đã bỏ về giữa chừng do không thể chịu được màn tấu hài thô tục của Việt Hương trên sân khấu. Tuy nhiên, như lí giải của Việt Hương trong thư, thời điểm mà Việt Hương được vợ chồng nam ca sĩ Đình Bảo mời lên giữ phần trò chơi trên sân khấu là lúc mà hầu hết quan khách đã ra về, chỉ còn lại những người thân thiết nhất của cô dâu chú rể. Trong khi theo văn hóa Mỹ, phần trò chơi đó luôn hài hước, trẻ trung và đôi khi quá trớn. Do đó, Việt Hương đã "hết mình" để góp vui.

Cô thanh minh: "Hơn nữa, sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả".

Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả, tự phạt 2 năm không dự tiệc - Ảnh 2.

Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả, tự phạt 2 năm không dự tiệc - Ảnh 3.

Nguyên văn bức thư được viết tay trên giấy kẻ học sinh của Việt Hương

Tuy nhiên, Việt Hương khẳng định, việc cô giải thích chỉ để giúp khán giả hiểu thêm chứ không phải để biện hộ. Nữ nghệ sĩ thừa nhận "mình đã sai" và "phải sửa". Cô tự phạt bản thân hai năm không tham gia các buổi tiệc và sẽ "kĩ lưỡng trong lời ăn tiếng nói".

Những lời nhắn nhủ cuối cùng của thư được cho rằng gửi tới chính danh ca Hương Lan khi cô viết "cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời".

Lá thư của nghệ sĩ hài Việt Hương khiến cho người hâm mộ cảm động trước sự chân thành hiếm có. Cô không chỉ cất công viết thư tay mà còn thể hiện một thái độ hối lỗi thành tâm nhất, thừa nhận lỗi lầm và tuyệt đối không chút bao biện cho bản thân mình. Lá thư của Việt Hương cũng nhận được hàng trăm bình luận tích cực từ khán giả trên trang cá nhân của cô.

Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả, tự phạt 2 năm không dự tiệc - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng Việt Hương đã không sai vì đám cưới Đình Bảo là một sự kiện mang tính gia đình, riêng tư.

Nhiều khán giả cho rằng Việt Hương không nhất thiết phải tự trách phạt bản thân nặng nề như vậy, bởi đám cưới Đình Bảo mang tính chất gia đình riêng tư, Việt Hương có quyền ứng xử như người thân chứ không phải một nghệ sĩ.

theo H.H/Trí thức trẻ

Nguồn: http://afamily.vn/viet-huong-viet-thu-tay-xin-loi-khan-gia-tu-phat-2-nam-khong-du-tiec-20170227121020185.chn

Từ khoá:   việt hương    xin lỗi    thô tục    tự phạt không dự tiệc   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU