Việt Hương: Mong mọi chuyện ồn ào khép lại

Trở về từ chuyến lưu diễn “bão táp”, danh hài Việt Hương cho biết 2 ngày vừa qua khá mệt mỏi với sự cố ngoài ý muốn trên đất khách quê người.

 

Những ngày qua, vụ lùm xùm giữa các nghệ sỹ Việt Nam qua Nhật biểu diễn trong cuộc thi Hoa hậu VN thế giới đã khiến truyền thông và khán giả sốc nặng. Những hình ảnh Việt Hương, Cẩm Ly, Hồ Quang Hiếu ... phải ngủ tại tiệm mát xa khiến fans bức xúc. 

Trở về nước và lao vào tập luyện cho chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", nữ danh hài chia sẻ thật lòng: 

 "Trong hai mươi năm đứng trên sân khấu, chưa bao giờ Việt Hương để mình vướng vào scandal mà hoàn toàn dùng hết tâm trí, khả năng của mình cống hiến cho khán giả thông qua những tác phẩm mà mình tham gia. Hương cảm nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của mọi người dành cho mình không chỉ trên sân khấu mà con ở ngoài đời thường.

Trong những ngày vừa qua, Việt Hương cũng nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn, email hỏi thăm về những gì đã xảy ra tại Nhật. Bản thân Hương rất cám ơn tình cảm của mọi người dành cho mình cũng như các anh, chị, em nghệ sĩ.

Những sự cố, những chuyện không vui xảy ra không ai muốn, cũng không ai biết trước được. Câu chuyện lần này, Hương không muốn vì nó mà làm ảnh hưởng đến bản thân mình"

Việt Hương trên sàn tập cùng Chí Tài, Công Lý, Trấn Thành

 Chị vẫn giữ được sự vui vẻ bên cạnh đồng nghiệp

Bình tâm trở lại, nữ nghệ sĩ cho biết mình đang trở lại guồng quay của công việc và cảm thấy hứng khởi với đợt quay thứ hai của chương trình hài tình huống “Ơn giời, cậu đây rồi!”. Việt Hương chia sẻ thêm :"Việt Hương cũng xin khép lại những câu chuyện về chuyến lưu diễn vừa qua, những gì cần nói Hương đã chia sẻ hết rồi. Việt Hương mong muốn khán giả hiểu hoàn cảnh của các nghệ sĩ đã trải qua và đón nhận những gì mà anh, chị, em nghệ sĩ đã, đang và sẽ cống hiến trong tương lai."

 Việt Hương "lọt thỏm" giữa các diễn viên hài nam

Chí Tài cực ngầu 

Công Lý cũng xuất hiện và đảm nhận vai trò trưởng phòng

 

Anh say sưa tập cùng Trấn Thành để tạo ra tiết mục ấn tượng nhất  

 Trường Giang được yêu thích ngay sau khi tập 1 phát sóng

 Việt Hương nhí nhảnh bên đồng nghiệp sau bão scandal

 

HẢI ANH

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU