Việt Hương diện váy cưới mừng Hoài Linh 'cầm trịch" The Winner Is

Vợ chồng Sáu Bảnh tiếp tục sát cánh trong "Tôi là người chiến thắng"

 Sau khi gây "chấn động" truyền hình trong "Người bí ẩn" cặp đôi Hoài Linh, Việt Hương lại tiếp tục hội ngộ trong chương trình mới "Tôi là người chiến thắng". Tuy nhiên lần này vị trí của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp, danh hài Hoài Linh sẽ đảm nhận vai trò MC còn Việt Hương sẽ là 1 trong 101 vị giám khảo tại trường quay. Chia sẻ về vai trò mới này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với anh Hoài Linh:

  Anh chia sẻ gì về vai trò mới này?
 Hoài Linh đang rất hồi hộp, vì như quý vị cũng biết là xưa nay Linh chưa làm người dẫn chương trình cho một chương trình truyền hình dài hơi nào cả. Hồi hộp không phải vì sợ mình làm không tốt, vì thực ra thì cái nghề xưa nay của mình cũng là nghề ăn, nghề nói. Việc nói đối với Linh thì tất nhiên không có gì khó. Cái khó ở đây là ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh. Linh tự thấy ngôn ngữ của mình nó "nhà quê" chứ không hoa mỹ như những gì khán giả thường thấy ở những MC.
 
Nói về nghề làm MC, hiện nay tên tuổi được quan tâm nhất là Trấn Thành. Khi anh đứng ở vị trí này, chắc chắn sẽ có những so sánh, anh thấy sao?
Nói là ai làm tốt hơn ai thì để khán giả họ nói. Riêng Linh thì Linh thấy sự thật là Trấn Thành rất giỏi và MC là "lãnh địa" mà ở đó cậu ấy có thể đánh bại nhiều đối thủ. MC thì lại không phải nghề của Linh nên so sánh thì chắc chỉ là cho vui thôi.
Anh có tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi quyết định nhận lời mời không?
Không. Mọi sự trong đời mình, hầu như Linh tự quyết.
 

So với vai trò giám khảo năm ngoái và MC năm nay, sự khác biệt theo cảm nhận của anh là gì?
Khác nhiều, khi làm giám khảo thì hầu như không có áp lực gì vì nghe, cảm nhận và đưa ra ý kiến là việc không có gì khó đối với Linh. Với lại, thời lượng để giám khảo nói cũng không nhiều nên không phải suy nghĩ nhiều thứ để nói mà chỉ tập trung vào cảm xúc lúc đó thôi. Còn với vai trò MC thì các bạn biết, MC tức là người dẫn đắt chương trình nên phải nói nhiều hơn.
  Nói về vị trí giám khảo, năm nay có một nhân tố trẻ ngồi ở chiếc ghế của anh và Siu Black mùa trước, anh nghĩ sao?
Anh có biết thông tin Noo Phước Thịnh làm giám khảo, cũng có nghe những ý kiến trái chiều về việc này. Riêng anh thì anh thấy thế này, giám khảo cho chương trình này không nhất thiết phải là một người am hiểu tinh tường về nhạc lý, vì thực ra, họ cũng chỉ là 1 trong 101 ý kiến quyết định kết quả mà thôi. Tôi tin, một người như Noo sẽ có cách nói phù hợp ngay cả với những thí sinh lớn hơn cả về tuổi đời và tuổi nghề.
 
 Trường Giang làm thí sinh còn Việt Hương làm giám khảo 1 đêm thi của mùa này, anh nghĩ gì khi nghe thông tin này?
 (Cười), Linh có nghe Trường Giang hát vì anh em cũng đi diễn chung với nhau thường xuyên. Nói chung, Linh ủng hộ hết mình cho những đồng nghiệp muốn khám phá thêm về khả năng của mình. Còn về Việt Hương thì khán giả khỏi phải lo , Người bí ẩn vừa rồi là một bảo chứng.

 Vui vẻ, hài hước và vô cùng ăn ý, cặp đôi Hoài Linh - Việt Hương đã khiến "Người bí ẩn" trở thành gameshow thu hút người xem kỷ lục trên sóng HTV dịp cuối tuấn

 Cùng với Trấn Thành, bộ ba này đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem

 Không những thế, Việt Hương còn khiến nhiều người xúc động và quý mến trước tấm lòng nhân ái mà cô dành cho nhiều nhân vật khó khăn trong chương trình

Chính vì thế sự tái ngộ của hai diễn viên hài hàng đầu hiện nay trong "Tôi là người chiến thắng" chắc hẳn được khán giả trông đợi và tò mò. Tập 1 của chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ 7 ngày 12/7 trên HTV7.

HẢI ANH

 

 

 

 

 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU