Tuấn Hưng quyết định "ở ẩn", ngừng sử dụng facebook

Sau loạt bão "tấn công" nam ca sĩ, có lẽ giờ đây anh đã quá mệt mỏi.

Tất cả những scandal gầy đây của Tuấn Hưng đều bắt nguồn từ câu chuyện anh "loạn ngôn" và nói những câu nặng nề trên trang cá nhân của mình về chương trình "Bài hát yêu thích", sự việc được cộng đồng mạng đoán là do...kích thước hình ảnh của anh trên tấm vé mời của BHYT khá nhỏ, khiến anh như "xếp sau" nhiều ca sĩ đàn em. Anh đã đăng tải hình ảnh vé cùng câu nói khá "nhạy cảm và khiếm nhã".

Stt bắt nguồn scandal của Tuấn Hưng

Sau khi được ca sĩ Mỹ Linh "khuyên nhủ", anh chàng càng "nổi gai" hơn và "phản pháo" lại cô khá gay gắt. Nhiều nghệ sĩ khác đã khuyên nhủ anh hãy bình tĩnh và xóa những dòng chữ không hay trên trang mạng xã hội. Và giờ đây, có lẽ do áp lực quá lớn nên nam ca sĩ đã quyết định tạm ngưng sử dụng facebook và thay vào đó là tập trung cho gia đình và con cái.

Nam ca sĩ đã quyết định ở ẩn

Vào đêm thi vừa rồi, nam ca sĩ đã rơi nước mắt với phần trình diễn ca khúc "Papa" và khi chia sẻ rằng bố anh đang phải nằm viện, rằng cậu con trai Su Hào cùng gia đình thân thương chính là một trong những nguồn động lực lớn lao của anh.

Phần trình diễn "Papa" của Thu Thủy khiến HLV không cầm được nước mắt

Tuấn Hưng nghẹn ngào khi nghe "Papa" trên "ghế nóng"

Có lẽ bước "rút" này của anh là khá khôn ngoan khi nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" đang đứng giữa "bão" scandal và dành thời gian chăm sóc, bên cạnh những ai thực sự quan tâm và có ý nghĩa đặc biệt với anh.

Bên cạnh gia đình là giải pháp Tuấn Hưng chọn

Anh sẽ phải làm gì để vượt qua scandal?

Zobra

Từ khoá:   tuấn hưng    scandal    văng tục    loạn ngôn    mỹ linh    facebook   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU