Tú Vi- Văn Anh âm thầm chuẩn bị kế hoạch "về chung một nhà"

Cặp đôi đã chuẩn bị cho hôn lễ được tổ chức trong năm nay

Tú Vi và Văn Anh công khai yêu nhau trên truyền thông bắt đầu từ "Lễ tình nhân 2014". Văn Anh cho biết, anh đã yêu Tú Vi khi cả hai cùng đóng chung phim Bếp hát. Trước đó, Tú Vi không hề biết đến Văn Anh vì anh hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc nhưng từ khi quen nhau cả hai đã xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Vì vậy, Tú Vi và Văn Anh cũng không giấu giếm thông tin cả hai hẹn hò khi luôn chia sẻ hình ảnh lẫn tình cảm với nhau trước công chúng. Tú Vi sinh năm 1986 còn Văn Anh sinh năm 1984, cả hai đều là những diễn viên được khán giả yêu mến. Nói về quyết định đi đến hôn nhân, cặp đôi này cho biết, họ đã không còn quá trẻ, cũng đã đủ chín chắn để xây dựng một hạnh phúc riêng cho mình. 

Theo những hình ảnh mới được hé lộ, Tú Vi và Văn Anh đã chụp ảnh cưới tại resort ở Long Hải vào sáng nay, NTK Chung Thanh Phong và nhiếp ảnh gia Tee Le đã "hô biến" Tú Vi thành cô dâu xinh đẹp nhất

Concept được xây dựng theo phong cách vui nhộn đời thường nhất của cặp đôi

Ngoài việc Tú Vi- Văn Anh vẫn đang tất bật với công việc quay phim và những dự án điện ảnh, bên cạnh đó cả 2 cũng không quên chăm lo và bắt tay vào những khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp đến.

Đám cưới của Tú Vi- Văn Anh sẽ là 1 hôn lễ đuọc chờ đón trong năm nay.

Min Di

Từ khoá:   Tú Vi    Văn Anh    Hôn lễ    Tổ chức   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU