Từ Hạnh Vân khoe đường cong bốc lửa sau 3 tháng sinh con

Sau sinh em bé, Từ Hạnh Vân phải tập luyện 2 tiếng/ngày để lấy lại được vóc dáng như thuở còn con gái.

Sự nghiệp đang trên đà phát triển thì vào tháng 8/2015, Từ Hạnh Vân gặp những biến cố lớn trong đời sống và sự nghiệp khiến cô âm thầm giải nghệ. Trong khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần, Từ Hạnh Vân đã vượt qua được những tháng ngày đen tối nhờ có tình yêu đích thực. Để cám ơn người bạn đời ở bên cạnh che chở bảo bọc mình, cô quyết định mang thai và hạ sinh một cô “công chúa” đầu lòng.

IMG_2948.jpg
IMG_2957.jpg

Từ Hạnh Vân kể, lúc mang thai cô tăng cân một cách ngoạn mục chưa kể là phải kiêng cử không trang điểm nên nhan sắc lúc bầu bì xấu đến mức hạn chế soi gương. Ngay sau khi sinh em bé, cô xác định là bằng mọi cách phải ốm và phải đẹp nên nữ diễn viên đã tích cực trở lại phòng tập miệt mài một ngày 2 tiếng đồng hồ.

IMG_2979.jpg
IMG_2981.jpg

Sau những cố gắng và quyết tâm sau 3 tháng sinh con, Từ Hạnh Vân sớm lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi giảm được 20 cân bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện khắt khe.

IMG_2993.jpg
IMG_3008.jpg

Sau hơn hai năm vắng bóng khỏi showbiz, Từ Hạnh Vân đã quyết tâm trở lại với con đường nghệ thuật còn dang dở. Hiện tại, Từ Hạnh Vân đang học thêm thanh nhạc, vũ đạo để đi hát và hy vọng sớm tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

IMG_3014.jpg
IMG_3023.jpg

Từ Hạnh Vân vốn là một mỹ nhân sống khép kín và không có nhiều bạn trong giới. Sau cú sốc bị giang hồ đe dọa tính mạng, đòi phá hỏng sự nghiệp giờ đây cô đã mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

IMG_3029.jpg
IMG_3045.jpg

“Bà mẹ một con” cho biết, trong lần trở lại này cô sẽ cẩn trọng với những mối quan hệ trong showbiz và cố gắng làm “Hoa hậu thân thiện” để không làm phật lòng ai. Đó là cách tốt nhất để tránh gặp những phiền phức cho bản thân.

T.N

Từ khoá:   từ hạnh vân    hot    sao việt    quyến rũ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU