Trương Quỳnh Anh ngày đêm tập luyện cho đêm nhạc quê hương

Áp lực của các thí sinh đều tăng lên gấp đôi trước đêm thi này.

Đêm thi thứ 3 với chủ đề Rock của chương trình Sao Việt Toàn Năng đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy màu sắc. 8 thí sinh đã cháy hết mình trên sân khấu để lại những giây phút không thể nào quên đối với khán giả. Cũng trong đêm thi này, Ban giám khảo là người quyết định lựa chọn ra 3 thí sinh vào nhóm an toàn đó là: Minh Béo, Trọng Nhân và Nhật Kim Anh, trong khi đó số phận của 5 thí sinh còn lại phải phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bình chọn của quý vị khán giả để bước tiếp vào vòng trong.

Một điều thú vị của cuộc thi là bắt đầu từ đêm thi thứ 4, sẽ có một thí sinh bị loại – là thí sinh có ít sự bình chọn của khán giả nhất, sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng cùng 3 vị giám khảo quyền lực và có quyền cứu bất cứ thí sinh nào vào nhóm an toàn – nhóm không chịu sự ảnh hưởng của số lượng tin nhắn bình chọn. Trước khi đêm nhạc Quê hương diễn ra, sự tập luyện của các thí sinh đều tăng lên gấp đôi vì sau mỗi đêm thi, các thí sinh sẽ có 2 ca khúc được lựa chọn, và chính khán giả là người quyết định thí sinh sẽ hát ca khúc nào bằng hình thức nhắn tin chọn bài hát. Dù đã vào nhóm an toàn, nhưng các thí sinh trong nhóm này đều cũng tập luyện hết sức khẩn trương và nghiêm túc cùng các thí còn lại, mà không có bất cứ một thái độ chủ quan nào.

Minh Luân chia sẻ: “Tập luyện rất là cật lực. Ngoài lúc tập với ekip thì ở nhà Minh Luân cũng cố gắng hết sức. Nhưng mà dù có tiếp tục trong cuộc thi nữa hay dừng lại thì… nếu mình dừng lại thì sẽ hơi buồn tí xíu nhưng cũng không sao, giữ vững tâm lý thì thấy thoải mái vô cùng.”

Còn theo Cao Mỹ Kim: “Có thể nói đây là vòng mà Cao Mỹ Kim cảm thấy áp lực nhất trong tất cả các vòng thi và các thể loại nhạc luôn, nên cố gắng chọn một bài hát nào phù hợp với giọng hát của mình để có thể thể hiện tốt nhất”

Đêm thi nhạc quê hương chính thức được phát sóng lúc 21h10 chủ nhật hàng tuần, phát lại lúc 8h30 sáng thứ 3 của tuần kế tiếp trên kênh VTV9.

Min Di

 

 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU