Trương Quỳnh Anh liên tục đùa giỡn với nhóm nhảy

Bà xã của Tim hoàn toàn không lo lắng trước khi bước lên sân khấu.

Đêm đầu tiên ra mắt của cuộc thi “Sao Việt Toàn Năng”, khán giả đã chứng kiến 8 gương mặt thí sinh qua phần thi hát nhạc tự chọn với những màn trình diễn hoành tráng, mới mẻ và đẹp mắt. Mỗi nghệ sĩ đã thể hiện một phong cách trình diễn khác nhau đem lại sự phấn khích và ấn tượng cho khán giả.

Ở vòng tiếp theo này  nhạc dance sẽ là một thách thức lớn cho 8 thí sinh trong tuần này vì nhạc dance không chỉ đòi hỏi ca sĩ hát theo tiết tấu nhanh, nhịp nhàng mà còn phải làm cho khán giả đứng lên và nhảy theo điệu nhạc thì mới gọi là thành công. Và theo như chia sẻ thì đây không phải là dòng nhạc được các thí sinh yêu thích, thậm chí còn không phải sở trường với một số thí sinh như: Minh Luân, Trọng Nhân, Trang Trần và khi đến với “Sao Việt Toàn Năng”đây là lần đầu tiên họ hát nhạc dance trên sân khấu.

 Minh Luân chia sẻ đến với “Sao Việt Toàn Năng” anh đã phải tập luyện rất nhiều ngày, thậm chí có đêm tập đến 1-2h sáng, nhưng khi lên sân khấu rồi thì vẫn còn loạng choạng và chưa thật sự đúng với mong muốn của đạo diễn cũng như giám đốc âm nhạc, đó là một khó khăn mà không chỉ anh mà tất cả các thí sinh ở đây đều phải cố gắng vượt qua.

 Mặc dù vậy, với tinh thần tập luyện khẩn trương và nghiêm túc, đêm nhạc Dance tuần này phát sóng lúc 21h10 ngày Chủ Nhật 23/11/2014 hứa hẹn sẽ đầy màu sắc và đánh dấu sự thay đổi phong cách của các thí sinh so với đêm thi đầu tiên. Không còn hát với dòng nhạc tự chọn sở trường của mình, liệu 8 thí sinh sẽ làm như thế nào để toả sáng và gây được ấn tượng cho khán giả trên sân khấu nhạc Dance?

Cũng trong tuần này, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã rất “đau đầu” để lựa chọn ca khúc cùng các thí sinh, mỗi người có một chất giọng khác nhau nên việc chọn bài làm sao cho phù hợp cũng rất khó. Riêng với các thí sinh, vốn chỉ quen với việc diễn xuất, việc hát đã khó, tuần này lại phải vừa nhảy vừa hát càng khó hơn, nên có khi việc luyện tập tới 1- 2h sáng cũng trở thành điều bình thường.

Min Di 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU