Trương Mỹ Nhân nói về việc trở lại The Face: "Rất sẵn sàng nhưng, 30 chưa phải là Tết"

Dù nhận được số phiếu bầu khá cao, chân dài Trương Mỹ Nhân vẫn khá khiêm tốn và chờ vào kết quả cuối cùng.

Tuần qua, khi cổng bình chọn cho chiếc vé trở lại "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" khép lại, dựa trên lượng vote mà khán giả được nhìn thấy, Mỹ Nhân và Tú Hảo là 2 cái tên dẫn đầu bình chọn. Trong khi Tú Hảo được đồn sẽ thẳng tiến vào top 4, thì cái tên Mỹ Nhân hiển nhiên được cho rằng sẽ giành được tấm vé trở lại đêm Chung kết.

Trương Mỹ Nhân nói về việc trở lại The Face: Rất sẵn sàng nhưng, 30 chưa phải là Tết - Ảnh 1.

Mỹ Nhân cảm thấy thế nào khi mình đang chiếm lượng vote hàng đầu?

Đầu tiên, mình cảm thấy rất vui với kết quả này. Nhận được sự yêu mến của khán giả là điều mình được nhất sau khi từ cuộc thi trở về.

Thế nhưng, bạn có cảm thấy chắc chắn cho chiếc vé trở lại?

Tất cả còn phụ thuộc vào khán giả của mình và người hâm mộ của các bạn khác nữa. Giống như HLV Hoàng Thùy chia sẻ: "Đường dài mới biết ngựa hay. 30 chưa phải là Tết" (cười).

Nếu chính xác bạn là người giành được tấm vé đó, bạn có quyết tâm trở lại hay không?

Tất nhiên rồi, Nhân rất sẵn sàng và quyết tâm. Nếu có cơ hội thì không chỉ mình mà tất cả các bạn đã bị loại vẫn muốn được quay lại, có được tấm vé đến với đêm Chung kết để thể hiện bản thân mình thêm một lần nữa. Nếu được quay trở lại thì mình sẽ làm hết những gì mình có thể.

Với nhiều người thì bạn đã bị loại khá sớm, nếu trở lại ít nhất sẽ trở thành là Á quân thì có hơi bất công. Bạn có nghĩ vậy không?

Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà thôi. Giống như chị Mai Ngô năm ngoái cũng được khán giả bình chọn và quay trở lại, tỏa sáng hơn rất nhiều. Mình may mắn nhận được sự yêu mến của khán giả, nên vị trí Á quân của mình còn là của khán giả đem lại. Không chỉ trong đêm chung kết mà cả sau cuộc thi, mình sẽ cố gắng làm hết sức để không phụ lòng mọi người.

Cảm ơn Trương Mỹ Nhân!

THEO QUANGMT/TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/truong-my-nhan-noi-ve-viec-tro-lai-the-face-rat-san-sang-nhung-30-chua-phai-la-tet-20170812121522308.chn

Từ khoá:   gương mặt thương hiệu    trương mỹ nhân    The Face 2017    the face việt    the face    The Face Vietnam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU