Trúc Nhân thân thiết selfie với Chibi Hoàng Yến

Chủ nhân hit “Thật Bất Ngờ” bị bắt gặp “hẹn hò” selfie với hai cô nàng đang siêu hot trên mạng xã hội là Fung La và Chibi Hoàng Yến.

Dù chưa từng hợp tác nhưng dường như Trúc Nhân khá thân thiết với các hot girl xinh đẹp, anh chàng tò ra thoải mái trò chuyện và còn chụp hình vui vẻ với cả nhóm, xuất hiện tại buổi chụp hình còn có Nguyễn Ngọc Thạch và Duy Khánh. Có vẻ như Trúc Nhân đang có những kế hoạch gây “bất ngờ” cho khán giả trong thời gian tới, sau một thời gian nghỉ ngơi tìm cảm hứng mới trong âm nhạc.

up.png
Đây thật chất là buổi chụp hình cho chương trình “Selfie Thật Đông, Voucher Thật Đã” của Lazada mà Trúc Nhân cùng các bạn đã tham gia. Bởi tính hấp dẫn của chương trình mà cả nhóm bạn đã tranh nhau chụp hình selfie để có cơ hội trúng voucher bí mật với giá trị lên tới 55,555,000đ.

up.png

.

Để chụp hình và có cơ hội nhận voucher 55,555,000 từ Lazada, bạn cần làm theo những bước sau:

     1. Rủ thật đông bạn bè selfie theo hướng dẫn tại đây

     2. Share Facebook để được nhận voucher qua email đăng kí. Giá trị của voucher là bí mật.

     3. Ngày 21 - 23/03/2017, điền mã giảm giá đã nhận được tại bước kiểm tra thanh toán trên trang Lazada.vn. Tại bước này, khách hàng sẽ nhận được một “giá trị bất ngờ”, cao nhất lên tới 55,555,000đ để mua sắm trên Lazada.

Giải thưởng trị giá hơn 55 triệu sẽ được trao cho tấm hình selfie có đông người xuất hiện và vui nhộn nhất.

Ngoài ra, trong 3 ngày diễn ra sự kiện sinh nhật, khách truy cập còn nhận được những bất thú vị, đó là những phần quà sinh nhật đặc biệt như Voucher đi Grab miễn phí, bánh pizza Domino, áo thun thời trang, vé xem phim CGV và đặc biệt là 10 vé máy bay Jetstar đi Quảng Châu

up.png

Từ khoá:   Trúc Nhân    Chibi Hoàng Yến    Fung La    Selfie    sự kiện   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU