Trốn Khởi My, KelVin Khánh "hẹn hò" Tronie

"Người yêu tin đồn" của Khởi My còn dành sự quan tâm "quá mức" cho chàng rapper.

Vốn có tình cảm thân thiết với Khởi My và thường xuyên "dính nhau như sam" nhưng trong ngày đầu tuần qua, KelVin Khánh khiến mọi người bất ngờ khi bị bắt gặp đang "hẹn hò" cùng với Tronie Ngô tại Japanese Sweet & Coffee MOF ở trung tâm thương mai Vincom A. Cả 2 dường như khá vui vẻ, không chỉ cùng nhau đi ăn mà thỉnh thoảng "người yêu tin đồn" của Khởi My còn quan tâm "quá mức" chàng rapper khiến cho 2 cô nàng đối diện dường như rất ghen tị. 

Được biết, không phải chỉ là "hẹn hò" riêng mà cả KelVin Khánh và Tronie đều đang đi ăn cùng với fan hâm mộ của mình. Sau khi tham gia một trò chơi nhỏ "Tôi yêu Yeah1" của kênh truyền hình dành cho giới trẻ Yeah1TV, đây là 2 thí sinh đã thắng cuộc khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất. (http://yeah1.com/iloveyeah1/)

Việc đi ăn cùng thần tượng thế này vừa làm cho 2 cô gái xinh xắn, đáng yêu cảm thấy vô cùng vui vẻ nhưng cũng không kém phần hồi hợp và lo lắng. Tuy nhiên, KelVin lẫn Tronie đều là những "cây hài" trong gameshow "Lớp học vui nhộn" nên khoảng cách mất tự nhiên ban đầu dần được các anh chàng phá bỏ bằng sự hài hước của mình. Vì thế bữa ăn cũng đã trở nên gần gũi hơn hẳn.

2 Cô nàng xinh xắn, dễ thương đã chiến thắng trong cuộc thi "Mặc sức sáng tạo- Đồng hành cùng sao" do Yeah1 tổ chức để kết nối khoảng cách giữa thần tượng đến với người hâm mộ.

Tuy phút giây ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ...

Nhưng không lâu sau đó, KelVin Khánh và Tronie đã khéo léo để đưa câu chuyện gần gũi với mọi người hơn.

Đều là những "cây hài" trong gameshow "Lớp học vui nhộn" nên để làm người khác bật cười dường như không quá khó với 2 anh chàng này.

KelVin Khánh được nhận xét là gương mặt hài sẵn, vì chưa cần làm trò chỉ cần nhìn thấy thôi mọi người đã có thể bật cười.

Không có nàng Zoi bên cạnh nên KelVin đã "chăm sóc" các cô gái khác"

Không chỉ thế, "người yêu tin đồn" của Khởi My còn quan tâm "quá mức" đến Tronie

Vô cùng tình cảm...

Mức độ "nhây" của KelVin...

Khiến Tronie không khỏi "cười ra nước mắt"

 

Những món ăn đầy màu sắc và hấp dẫn của MOF Coffee khiến mọi người không ai nỡ ăn cả.

Với sự vui vẻ, hòa đồng mà các thần tượng đã mang lại, cuộc thi "Tôi yêu Yeah1" sẽ tiếp tục được diễn ra với 2 khách mời tiếp theo. Đây cũng chính là những nhân vật đang gây "sốt" với giới trẻ hiện nay là Phở Đặc Biệt và Quán quân chương trình truyền hình thực tế Hòa Minzy. Liệu buổi hẹn hò giữa 2 nhân vật này với fan sẽ thế nào, cùng chờ xem nhé!

Cảm ơn MOF Japanese Sweet & Coffee đã luôn đồng hành cùng cuộc thi sáng tạo ảnh Tôi Yêu Yeah1.

Min Di

Ảnh: Kei Nguyễn

Địa điểm: MOF Japanese Sweet & Coffee (tầng B3 Vincom A)

 

Từ khoá:   Khởi My    KelVin Khánh    Tronie Ngô    hẹn hò    vincom    ăn uống    chăm sóc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU