Trang Trần được nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái

Khá bận rộn nên ngay khi có thời gian người mẫu Trang Trần lại lao vào luyện tập cho cuộc thi.

Chương trình “Soapstar Superstar – Sao Việt Toàn Năng” phiên bản Việt được đầu tư sản xuất với mục đích tạo cơ hội giúp các diễn viên điện ảnh tỏa sáng tài năng ca hát, nhảy múa, mang lại nhiều góc nhìn mới cho khán giả về họ bên cạnh khả năng diễn xuất. Qua 10 đêm thi, các thí sinh sẽ phải thể hiện phần thi ở nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như: Pop, Dance, Rock, Hip-hop, Jazz, R&B, Broadway, Semi-classic, nhạc truyền thống và đặc biệt là nhạc phim. Hàng tuần các thí sinh đều phải luyện thanh, tập vũ đạo, vượt qua những thử thách của chính mình để mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất.

Tại Việt Nam, chương trình “Soapstar Superstar – Sao Việt Toàn Năng” mùa đầu tiên đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều gương mặt nghệ sỹ tài năng được khán giả yêu mến. 8 thí sinh cùng tranh tài là 8 gương mặt điện ảnh toàn “trai tài gái sắc” như: Nhật Kim Anh, Minh Luân, Trương Quỳnh Anh, Minh Béo, Trang Trần, Huỳnh Anh, Cao Mỹ Kim, Trọng Nhân. 

Bên cạnh đó chương trình còn có sự đồng hành của 3 vị giám khảo là: nhạc sĩ Hà Dũng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Ca sĩ Ngọc Anh, cùng sự dẫn dắt duyên dáng của 2 MC Mai Thu Huyền và Trung Dũng.

Người bám sát các thí sinh nhiều nhất trong những ngày đầu tập luyện không ai khác đó chính là nhạc sĩ luyện thanh Nam Khánh, đa phần các diễn viên của chúng ta đều có khả năng ca hát nên việc luyện thanh cũng trở nên khá dễ dàng.

 Ngoài giờ luyện thanh chính thức thì các thí sinh còn tranh thủ tập luyện với nhau, những diễn viên như Cao Mỹ Kim hay Nhật Kim Anh đã từng có kinh nghiệm đi hát cũng không ngại chia sẻ với các diễn viên còn lại, cả 8 thí sinh đều tham gia với tinh thần đây không phải đơn thuần là một cuộc thi, đây là một sân chơi cho tất cả các diễn viên của Sao Việt Toàn Năng được thể hiện thêm một tài năng của mình trên sân khấu.

Các thí sinh sau những giờ luyện thanh đều có chung tình trạng khan tiếng, mất giọng, rồi thậm chí chạy show nhiều quá còn lăn đùng ra ốm. Thế nhưng mới ốm bữa trước, bữa sau đã có mặt tập luyện vũ đạo cùng với vũ đoàn.

Có ít thời gian tập luyện nhất là Trang Trần, ngoài việc kinh doanh thì thời gian này cô đang có lịch dày đặt với những buổi ra mắt phim Hương Ga, vậy nên tranh thủ được lúc nào là Trang Trần xuất hiện ngay để tham gia tập luyện và được nhạc sĩ Huy Tuấn khá ưu ái dìu dắt. 

Khung cảnh tập luyện của thí sinh Sao Việt Toàn Năng không chỉ dừng lại ở đó, để tập tốt nhất ca khúc của mình, Minh Béo đã phải tìm tận tay, day tận mắt nghệ sĩ nổi danh với ca khúc mà anh chuẩn bị biểu diễn để tập luyện ở… ngoài đường.

 Bên cạnh 10 đêm thi chính thức được phát sóng lúc 21h10 chủ nhật hàng tuần, khán giả còn có thể xem 20 chương trình đồng hành được phát sóng vào lúc 11h55 thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 để dõi theo hành trình khổ luyện, vượt qua các thử thách để chinh phục ngôi vị cao nhất của các thí sinh.

Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU