Trấn Thành, Việt Hương kể khổ khi ngồi "ghế nóng"

Thậm chí, anh còn rủ rê Việt Hương đổi nghề… đẩy xe tăng

Tập 10 của chương trình "Thách thức danh hài" sẽ tiếp tục lên sóng vào tối Chủ nhật, 3/2/2016 với những phần thi hài hước và ấn tượng. Trong tập này, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn chọc cười cực kỳ “bá đạo” từ các thí sinh, cũng như loạt phản ứng hoảng hốt của bộ đôi giám khảo khi bị thí sinh “đe doạ”.

Diện trang phục đời thường bắt mắt, Trấn Thành – Việt Hương sắm vai những kẻ “ăn không ngồi rồi”, rủ rê nhau cùng đi tìm việc làm để thoát khỏi cảnh thất nghiệp. Trong lúc trò chuyện, Trấn Thành đưa ra những gợi ý “bá đạo” cho Việt Hương. Kể cả việc làm đẩy xe tăng ở bảo tàng, Trấn Thành cũng không ngại ngần chỉ cho Việt Hương làm thử.

Sự tung hứng ăn ý của 2 danh hài khiến khán giả có mặt trong trường quay cười ngất. Cuộc trò chuyện này chỉ kết thúc cho đến khi MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sân khấu.

Bên cạnh đó Trấn Thành, Việt Hương đã có những trải lòng khá hài hước về những hiểm họa có thể đối mặt khi ngồi "ghế nóng" chương trình này. Trấn Thành cho biết, làm giám khảo chương trình đã 2 mùa, mỗi lần đối mặt với các thí sinh, anh luôn trong trạng thái phòng vệ vững vàng. Riêng Việt Hương thì chia sẻ có rất nhiều thí sinh dọa nạt chị và Trấn Thành. Thậm chí, có người còn kêu gào, mắng chửi và mang 2 danh hài ra làm “trò tiêu khiển”. Tuy nhiên, vượt trên tất cả, Trấn Thành – Việt Hương nhận thấy sự tâm huyết, yêu sân khấu của các thí sinh.

Tập 10 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 3/1 trên HTV7.

Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU