Trấn Thành lúng túng vì bị đá xoáy giới tính trên sóng trực tiếp

Giám khảo Tuyết Minh nhiều lần thắc mắc nam MC là "cong" hay "thẳng" trong đêm mở màn gặp gỡ top 20 "Thử thách cùng bước nhảy"

Tối ngày 3/10, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất của "So you think you can dance" mùa 4 đã có màn ra mắt cực kì ấn tượng. Họ đã có những kết hợp cùng nhau để mang đến những phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả.

Một điều làm khán giả vô cùng thích thú trong đêm qua chính là màn "chặt chém" không thương tiếc của giám khảo Tuyết Minh và Trấn Thành dành cho nhau. Sau phần trình diễn thể loại hiphop của nhóm 5 nam, giám khảo Tuyết Minh đã đưa ra một lời nhận xét khá khó hiểu: “Các em nam chưa được múa ballet, múa đương đại phải không? Chị chúc các em sẽ sớm được trải nghiệm để tìm được chính mình trên sân khấu này". Bắt thóp sơ hở, chàng MC tinh quái lập tức ‘sửa lưng’ đàn chị: “Có phải ý chị là các bạn chưa được nhảy các bộ môn của nữ như ballet, đương đại nên chị chúc các bạn tìm được chính mình trong những bộ môn đó phải không ạ? Ngay lập tức,Tuyết Minh đáp trả: “Trấn Thành đang nói lên lòng mình phải không?”

Không dừng lại ở đó, sau phần trình diễn của Top 10 nữ, Tuyết Minh một lần nữa ‘đùa dai’ với chàng MC của chương trình khi đưa ra lời nhận xét: “Thực ra ban đầu Minh định dựng bài này theo đội hình 11 nữ vũ công. Về người thứ 11, Minh nghĩ ngay đến Trấn Thành". Trong lúc Trần Thành đang ngẩn ngơ vì chưa kịp hiểu thâm ý sâu xa của đàn chị, Tuyết Minh liền tiếp lời: “Tuyết Minh muốn hỏi nhỏ khán giả, kiếm của Trấn Thành cong hay thẳng?

Trấn Thành "điên đầu" vì ngay live show mở màn đã bị đàn chị "chặt chém" liên tục

Anh chàng lúng túng trả lời “Bây giờ chị mang cái bảo vật của người ta ra để chị nói luôn rồi hả?"

Tiết mục bale của 4 vũ công có sở trường đương đại đã khiến người xem "nổi da gà". Giám khảo Chí Anh quả quyết, họ sẽ có mặt trong top 4 vì tài năng và lòng đam mê

Xuất hiện trên sân khấu như những nữ thần trong bộ áo giáp vàng cùng thanh gươm sáng lóa trên tay, top 10 nữ đã cho người xem thấy được sự mạnh mẽ và mềm mại cùng tồn tại trong một con người.

Tiết mục ‘Chiến binh thành cổ’ dưới sự biên đạo của Tuyết Minh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

John Huy Trần một lần nữa khẳng định khả năng "thôi miên" người xem qua bài đương đại được dàn dựng công phu

Top 5 năm cực chất với bài nhảy hiphop do thí sinh Dương Đình Hải - thí sinh mùa 2 biên đạo

Ngọc Tân - thí sinh mùa 3 gây ấn tượng trong lần trở lại khi biên đạo cho các vũ công Đức Việt, Phương Anh, Ái Linh, Vân Ly, Lan Nhi một tiết mục jazz lôi cuốn

Phần nhảy hiphop của Hà Lê dựng cho top 10 nam được đánh giá là "quá chất", quá tuyệt vời

Makenzie Dustman - top 10 "So you think you can dance" tại Mỹ

Nico Greetham hoàn toàn chinh phục khán giả Việt Nam

Các thí sinh của SYTYCD các mùa trước cũng háo hức đi xem

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân"

VIỆT MINH

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU