Trấn Thành giả gái như "búp bê bị hư"

Trấn Thành "gây sốc" khi giả gái mặc váy lộng lẫy nhưng lại để "tóc đinh" trong buổi diễn phúc khảo liveshow NSND Ngọc Giàu.

Bước sang tuổi 70, NSND Ngọc Giàu đã quyết định thực hiện liveshow "Duyên lắm người ơi" sẽ diễn ra vào tối ngày 16-17/7 tại TP.HCM. Ngoài sức hút từ chính tài năng nghệ thuật "gạo cội" của NSND Ngọc Giàu, khó ai có thể phủ nhận, chính sự góp mặt của một dàn nghệ sĩ có tên tuổi như Hoài Linh, Mr Đàm, Phương Thanh, Trấn Thành, Trường Giang, Tấn Beo, Minh Thuận, Thy Trang, Lê Hồng Thắm, Tuấn Anh và Quán quân Cười xuyên Việt Dương Lâm đã khiến cho sự kiện này càng có sức hút với khán giả.

Trước khi liveshow sẽ chính thức có mở màn vào tối nay (16/7), ê-kíp thực hiện đã có buổi diễn phúc khảo với sự góp mặt của khá nhiều gương mặt nghệ sĩ khách mời đình đám. Trong số đó, nam MC Trấn Thành thu hút sự chú ý nhiều nhất khi "gây sốc" với hình tượng giả gái nhưng lại không trang điểm, giữ nguyên kiểu tóc rất nam tính trên sân khấu.

Vốn nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ hài đang "hot" tại miền Nam, Trấn Thành liên tục chọc cười khán giả bởi cách diễn vô cùng duyên dáng và hài hước.

Dù thời gian tập kịch cùng với "má" Ngọc giàu và Trường Giang không nhiều, nhưng nam MC lại diễn rất tròn vai, hóa thân thành một Điêu Thuyền có cá tính vô cùng lẳng lơ, trắc nết và "quậy".


Khả năng tung hứng của Trấn Thành với bạn diễn "ngọt lịm" khó ai phủ nhận, nhưng có hút khi anh xuất hiện tại buổi phúc khảo còn nhờ hình tượng một Điêu Thuyền rất "quái lạ".

Mặc dù Trấn Thành mặc váy được thiết kế "lồng lộn", nhưng anh lại quyết định để mặt mộc, không son phấn, chẳng cần đội tóc giả nên khi lên sân khấu trông rất "sốc", thậm chí một số khán giả còn nhận xét anh giống "búp bê bị hư".

 

Lý giải về cách ăn mặc này, Trấn Thành cho biết, vì ngay sau khi diễn xong tiết mục phúc khảo, anh phải vội chạy show quay hình khác nên quyết định chỉ mặc áo mà không cần hóa trang.

Min Di

Từ khoá:   Trấn Thành    Ngọc Giàu    NSND Ngọc Giàu    Diễm Hương    Bảo Lâm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU