Tóc Tiên bất ngờ bị chấn thương trước đêm thi

Nữ ca sĩ đang ngày đêm tập luyện cho đêm liveshow 6, dù vậy việc bông gân đầu gối của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều lo lắng.

Mặc dù có nhiều thông tin về việc lộ kết quả The Remix 2015 và Tóc Tiên sẽ trở thành Quán quân nhưng việc này dường như không làm lay động cô nàng. Như Tóc Tiên từng chia sẻ, đứng trước nhiều ý kiến của khán giả team Tóc Tiên sẽ không bận tâm, dù đó là lời khen hay lời chê đi chăng nữa thì cô và mọi người chỉ muốn tập trung vào việc mình đang làm. 

 

Vì thế, sau đêm liveshow 5, Tóc Tiên cùng ekip đang ngày đêm để chuẩn bị cho chủ đề của tuần này là "New song- Sáng tác mới". Nếu như team Isaac đã hé mở hit mới của anh có tựa đề "Yêu em không nghỉ phép", Sơn Tùng- "Khuôn mặt đáng thương",...thì Tóc Tiên khiến khán giả vô cùng tò mò với một bài hát hoàn toàn mới của Hoàng Touliver nhưng nữ ca sĩ vẫn ấp mở với cái tên được viết tắt "D.C.M.A". Bên cạnh việc tập hát thì vũ đạo vô cùng quan trọng, thế mà theo sự chia sẻ của quản lý trên trang cá nhân thì hiện tại Tóc Tiên đang bị bong gân đầu gối khiến ai cũng lo lắng. Sau Isaac thì Tóc Tiên chính là thí sinh tiếp theo bị chấn thương do luyện tập quá  sức. Trước sự quan tâm của mọi người, Tóc Tiên vẫn liên tục dốc sức tập nhảy bên cạnh Lâm Vinh Hải. Đây cũng chính là lý do Tóc Tiên ngày càng nhận được sự yêu thương của khán giả và mọi người xung quanh bởi cô luôn có thái độ nghiêm túc trong công việc.

 

Tóc Tiên vẫn tươi cười rạng rỡ dù mọi người ai cũng lo lắng cho vết thương của cô.

Gemii

Từ khoá:   The Remix    Issac    Tóc Tiên    Đông Nhi    Sơn Tùng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU