'Tiểu Long Nữ đùi gà' tình tứ hẹn hò 'Quá nhi' ở Paris

Cặp đôi "phim giả tình thật" ngày càng công khai chuyện tình của cả hai ở chốn công cộng.

Sau những tin đồn tình cảm và thậm chí bị bắt gặp cùng nhau rời khỏi khách sạn, mới đây cặp đôi "Dương Quá" "Cô Cô" của "Tân thần điêu đại hiệp 2014" đã bị cánh săn ảnh ghi được những hình ảnh hẹn hò, ăn uống thân mật tại một nhà hàng ở Paris, Pháp. Được biết, cặp đôi này đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim "Good morning Paris" sẽ được lên sóng vào đầu năm 2016.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu cùng đoàn làm phim "Good morning Paris" bị bắt gặp ăn uống tại một nhà hàng. Cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Cặp đôi này đã không ngần ngại công khai chuyện tình của mình với báo giới và công chúng.

Trong suốt bữa ăn, cả hai đã liên tục cười đùa cũng như dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Một người bạn cũng đã chia sẻ rằng Trần Hiểu đã không ngừng khen ngợi Trần Nghiên Hy là một cô gái nữ tính và ngọt ngào. Được biết, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu quen nhau khi đóng cặp trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp". Đến khoảng đầu năm 2015, khi Trần Hiểu sang Đài Loan làm việc, hai người bắt đầu tìm hiểu nhau và công khai hẹn hò vào tháng 8.

Cả hai gặp nhau trong bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp" và nảy sinh tình cảm sau đó.

“Chỉ cần có lòng thì có thể sánh bước cùng nhau, không quan trọng khoảng cách xa hay gần” – Nghiên Hy chia sẻ.

Trần Nghiên Hy sinh năm 1983. Cô từng được khán giả biết đến qua vai diễn Thẩm Giai Nghi trong "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". Tuy nhiên, từ một hình tượng đẹp cô đã bị "ném đá" khi đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong "Tân thân điêu đại hiệp" và bị gán mác "Tiểu Long Nữ béo và xấu nhất trong lịch sử". Trong khi đó, người tình Trần Hiểu kém cô 4 tuổi và từng dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Thắng Nguyễn/ Tổng hợp

Từ khoá:   trần nghiên hy    trần hiểu    tiểu long nữ    trung quốc    hoa ngữ    hẹn hò   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU