Tiết lộ bảng giá cao chót vót của sao nhạc quốc tế

Muốn mời được Justin Bieber, nhà tổ chức phải bỏ ra ít nhất là 1 triệu USD.

Mới đây, Degy Entertainment - một đại lý chuyên đặt show - đã bất ngờ hé lộ bảng giá của các nghệ sĩ thuộc làng nhạc thế giới.
 
Theo danh sách này, có 8 nghệ sĩ yêu cầu cát-xê phải từ 1 triệu USD trở lên cho mỗi show là Taylor Swift,  Madonna, Justin Timberlake, Justin Bieber, James Taylor, Dave Matthews, Bruce Springsteen và Bon Jovi. Điều thú vị là một nửa trong số những nghệ sĩ này trên 45 tuổi.
 
Lady Gaga - nữ ca sĩ có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2013 (chỉ sau Madonna) - lại có mức giá "hữu nghị" hơn là 750.000 USD.
 
One Direction - nhóm nhạc nam thành công nhất từ trước tới nay của Anh - cũng khiến fan ngỡ ngàng khi có mức giá khá thấp, dao động từ 150.000 đến hơn 200.000 USD.
 
Theo danh sách của Degy, giá cho B.B.King - một trong những nghệ sĩ blue xuất sắc nhất mọi thời đại - là 75.000 - 100.000 USD. Tuy nhiên, theo bảng giá của công ty đặt show khác là CTI thì giá của nghệ sĩ này lên tới 250.000 - 500.000 USD.
 
Mỗi show, Solange Knowles chỉ nhận được 10.000 - 20.000 USD, bằng 1/100 so với cô chị Beyonce nổi tiếng.
 
Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, danh sách này chỉ có tính chất tham khảo. Con số thực mà các nghệ sĩ nhận được trong từng show diễn nhất định phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và có thể thay đổi không theo quy luật.
 
Bảng giá của các nghệ sĩ (xếp theo các mức giá từ cao xuống thấp và theo thứ tự ABC):
 
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
 
Nhập mô tả cho ảnh
Theo Infonet

Từ khoá:   JUSTIN BIEBER    CÁT-XÊ    KHỦNG    QUỐC TẾ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU