"Tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai ngoại quốc hơn 12 tuổi

Mới đây, HLV The Face - người mẫu Hoàng Thùy đã được bắt gặp đang hẹn hò cùng bạn trai ngoại quốc tại sân bay. Hai người không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ quan tâm thân mật. Hoàng Thùy thậm chí cũng không đeo khẩu trang trốn tránh dư luận như nhiều sao khác vẫn làm.

Hoàng Thùy là cái tên được nhắc đến rất nhiều thời gian gần đây, đặc biệt khi cô đảm nhận vị trí HLV cuộc thi The Face Việt Nam mùa thứ 2. Khi càng được dư luận "nhớ mặt đặt tên", cuộc sống của cô cũng được nhiều người quan tâm hơn, chuyện tình cảm riêng tư cũng không là ngoại lệ.

Mới đây nhất, Hoàng Thùy được bắt gặp hẹn hò với bạn trai ngoại quốc tại sân bay. Được biết, bạn trai cô mang quốc tịch Đức, hơn cô đến 12 tuổi, anh đã có thời gian làm việc tại Việt Nam nhưng giờ đã chuyển công tác ra nước ngoài, vì thế Hoàng Thùy và bạn trai mình đang yêu xa.

Vào khoảng đầu năm ngoái, sau thời gian dài úp mở chuyện tình cảm, Hoàng Thùy đã công khai đăng ảnh mình và bạn trai lên trang mạng xã hội. Từ đó, Hoàng Thùy và bạn trai đã cùng nhau xuất hiện khá nhiều tại nơi công cộng. Thay vì đeo khẩu trang, ăn mặc kín để trốn tránh sự chú ý của dư luận, Hoàng Thùy lại tỏ ra khá tự nhiên và thoải mái khi "tay trong tay" cùng bạn trai ra đường.

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-1.jpg

Hoàng Thùy công khai "khoe" bạn trai trên mạng xã hội

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-2.jpg

Hai người nhiều lần được bắt gặp hẹn hò

Lần này cũng không ngoại lệ, siêu mẫu gốc Thanh Hóa và bạn trai đã cùng nhau hẹn hò, ăn chung 1 ổ bánh mì trong thời gian chờ lên máy bay. Dù được nhiều người nhận ra và chú ý, tuy nhiên cặp đôi vẫn rất tự nhiên dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và thân mật.

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-3.jpg

Hoàng Thùy và bạn trai xuất hiện cùng nhau công khai tại sân bay

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-4.jpg

Hai người cùng ăn chung 1 ổ bánh mì

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-5.jpg

Và không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật...

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-6.jpg

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-7.jpg

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-8.jpg

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-9.jpg

Hoang-Thuy-hen-ho-ban-trai-ngoai-quoc-10.jpg

Hoàng Thùy được công chúng biết đến từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 với vị trí nhà vô địch. Sau thành công đó, Hoàng Thùy tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu và đạt được những thành công rực rỡ. Hoàng Thùy được xem như một trong những người mẫu thành công nhất và là niềm tự hào của làng mốt Việt Nam.

Năm nay, Hoàng Thùy, cùng với Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 Minh Tú và Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê, đảm nhận vị trí HLV cho chương trình truyền hình thực tế The Face mùa thứ 2 hiên đang rất thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Theo Thục Hạnh/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/sao-viet/tien-si-van-hoc-hoang-thuy-lo-anh-hen-ho-than-mat-voi-ban-trai-ngoai-quoc-hon-12-tuoi-79241

Từ khoá:   showbiz việt    the face Việt nam    hẹn hò   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU