Tiến Đạt cư xử đẹp trước scandal của Hari Won và Trấn Thành

Hành động đẹp của Tiến Đạt dành cho Hari Won giữa scandal ồn ào lại khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Mối tình Tiến Đạt - Hari Won kết thúc sau 9 năm mặn nồng từng khiến dư luận "dậy sóng". Tuy nhiên, khi mọi chuyện tưởng rằng đã lắng xuống thì Hari Won lại bất ngờ "gây bão" khi lộ ảnh khóa môi say đắm Trấn Thành. Trong khi nhiều fan lên tiếng ủng hộ Hari Won đến với Trấn Thành, thì một bộ phận khán giả lại không thể chấp nhận được mối quan hệ này. Họ cho rằng Hari Won và Trấn Thành đang lừa dối khán giả, cũng bày tỏ sự xót xa thay cho Tiến Đạt.

tiến đạt

Nhiều cư dân mạng tỏ ra xót xa thay cho Tiến Đạt khi Hari Won và Trấn Thành lộ ảnh thân mật 

Thế nhưng có vẻ như cư dân mạng đã lo lắng "thái quá",  bởi trước scandal của Hari Won và Trấn Thành, Tiến Đạt không hề có bất kỳ phản ứng nào cho thấy sự buồn bã hay chán chường. Ngược lại, anh lại tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi một lần nữa cư xử rất "đàn ông" với bạn gái cũ.

Cách đây vài giờ, Tiến Đạt bất ngờ nhấn like và chia sẻ lại đoạn status do một người bạn của Hari Won viết. Trong đó, người bạn này đã lên tiếng bênh vực Hari Won trước những lời dị nghị của dư luận. Ngoài ra, cô gái cũng tiết lộ rằng dù đã chia tay song cho đến thời điểm hiện tại Tiến Đạt vẫn là người Hari Won kính trọng và tin tưởng tuyệt đối. Thậm chí, Tiến Đạt hiện vẫn là người ký tất cả các hợp đồng liên quan đến sự nghiệp của Hari Won.

tiến đạt 2
Trước những luồng ý kiến trái chiều, Tiến Đạt tiếp tục cư xử rất "đàn ông" với bạn gái cũ

Có vẻ như rất đồng tình với suy nghĩ của bạn Hari Won nên ngoài chia sẻ lại đoạn status trênTiến Đạt còn nhắn nhủ thêm: "Em... giữ cái bà mập này lại. Chết cũng không buông nhé. Nhớ đó chết không buông!" Dù không nói rõ danh tính, nhưng chẳng khó đoán ra "em" mà rapper nổi tiếng đề cập ở đây chính là Hari Won. Qua dòng trạng thái của mình, Tiến Đạt như đang khuyên Hari Won hãy trân trọng và giữ lấy người bạn tốt này.

Hành động "đẹp" của Tiến Đạt với bạn gái cũ nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của nhiều người hâm mộ. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen có cánh cho chàng rapper nổi tiếng như "Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất mà em biết", "Soái ca ngôn tình là đây rồi, trên trái đất này còn sót lại một người đàn ông tuyệt vời thế này sao" hay "Vẫn là anh, vẫn cách cư xử rất đàn ông"...

Nguồn: http://afamily.vn/hau-truong/tien-dat-cu-xu-dep-truoc-scandal-cua-hari-won-va-tran-thanh-20160204093730115.chn

Từ khoá:   hari won    tiến đạt    trấn thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU