Thủy Tiên hy vọng sẽ có thêm bé Nếp trong năm tới

Fanclub chính thức của Thủy Tiên cũng được thành lập với tên gọi Full House

Chiều nay (19/4) Thủy Tiên đã có buổi gặp gỡ cùng fan club của mình cũng như chúc mừng sinh nhật fc tròn 5 tuổi. Đây cũng là dịp mà fc Thủy Tiên có ngôi nhà chính thức với tên gọi Full House. Theo chia sẻ của mẹ bánh Gạo, lý do mà cô chọn Full House (Ngôi nhà hạnh phúc) cho fc là vì đây chính là bộ phim đầu tiên mà cô làm nhà sản xuất âm nhạc cho các ca khúc trong phim. 5 năm trôi qua, Thủy Tiên luôn rất biết ơn những fan đã luôn đồng hành, trải qua nhiều sóng gió cùng với cô. 

Các fan hâm mộ đã khiến Thủy Tiên vô cùng bất ngờ khi đã cùng nhau đem đến 1 tiết mục hài của các thành viên trong fc. Không chỉ mang lại tiếng cười mà fan còn khiến nữ ca sĩ "Dẫu chỉ là mơ" cảm động khi đã nhắc lại những câu mà Thủy Tiên từng trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông trong vòng 5 năm qua. Bên cạnh đó, khi được các fan hâm mộ chất vấn về việc sẽ có thêm thành viên mới trong gia đình Thủy Tiên đã vui vẻ tiết lộ nếu như trong 1 năm tới mọi người vẫn bên cạnh ủng hộ thì biết đâu sẽ có thêm bánh Nếp để làm bạn với bánh Gạo.

Thủy Tiên vẫn xinh đẹp dù khá đơn giản khi diện áo FC và quần short đến buổi sinh nhật fanclub chiều nay.

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, trước khi đến với buổi sinh nhật cô đã phải đến bệnh viện để truyền nước biển vì những ngày qua cô khá bận rộn với việc chạy show bên cạnh đó là ra mắt album vol 7.

Những thành viên nồng cốt trong ban quản trị fc suốt 5 năm vừa qua.

Cô còn cùng những người đại diện fc thổi nến chúc mừng sinh nhật

Ngoài ra, fc còn dành tặng nữ ca sĩ chiếc cúp thay cho món quà là chiếc gối ôm từ 5 năm trước.

Tiết mục gây nhiều tiếng cười.

Mẹ của Bánh Gạo không kiềm được nụ cười với tiết mục hài của fc.

Nhưng cũng chính tiết mục khiến Thủy Tiên vô cùng cảm động khi những câu trả lời phỏng vấn trong thời gian trước đều được các fan lưu giữ và tái hiện lại trên tiết mục.

Bánh kem sinh nhật đồng thời chúc mừng album vol 7 Dẫu chỉ là mơ.

Dù không diện những bộ trang phục bắt mắt nhưng Thủy Tiên vẫn nổi bật và gây nhiều sự chú ý  khi xuất hiện giữa phố chiều nay.

Minh Di

Ảnh: Tòn Hâm

Từ khoá:   thủy tiên    công vinh    fc    5 năm    full house    bé gạo    bé nếp    hạnh phúc    vol7   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU