Thúy Hạnh cùng 2 con gái "đại náo" tại "MasterChef"

Người mẫu, MC Thúy Hạnh sẽ tham gia MasterChef Vietnam 2015 trong vai trò giám khảo khách mời. Chị sẽ cùng đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà giám sát và đánh giá chất lượng các món ăn của top 12.

Trong tập 5 của chương trình “Vua đầu bếp 2015”, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo khách mời. Cô sẽ cùng với đầu bếp Tuấn Hải và quán quân “Vua đầu bếp Mỹ” đưa ra những nhận xét, đánh giá chất lượng các món ăn của top 12. Đặc biệt, Thúy Hạnh sẽ cùng 2 cô con gái là Suli và Suti đón trung thu cùng các trẻ em nghèo.

Trailer giới thiêu Thúy Hạnh trong "Vua đầu bếp 2015".

Thúy Hạnh rạng rỡ tại gian bếp của "Vua đầu bếp 2015".

Thúy Hạnh là giám khảo khách mời trong tập 5.

Từng đảm nhận vị trí MC lẫn giám khảo của nhiều chương trình liên quan đến ẩm thực và nấu ăn, Thuý Hạnh luôn đưa ra những lời nhận xét, góp ý thẳng thắn và chân thành. Quan sát top 12 thực hiện các phần thi trong tập 5, nữ giám khảo cho biết điều chị ấn tượng nhất chính là sự sáng tạo của các đầu bếp tại gia: “Rõ ràng ở mùa thi năm nay, thí sinh đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và đầu tư cho các món ăn rất chỉnh chu, đặc biệt là các bạn rất sáng tạo. Điều này không chỉ thể hiện ở cách thức thí sinh chế biến món ăn, mà ở cách trang trí cũng mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho ban giám khảo.”

Thúy Hạnh chia sẻ: "Tôi luôn dành sự trân trọng cho những đầu bếp, và thật sự hạnh phúc khi đảm nhận vị trí gần gũi với vai trò hàng ngày của mình và đồng hành cùng các đầu bếp tại gia thực hiện những thử thách thú vị từ chương trình”.

Thúy Hạnh và Christine Hà trao đổi cùng các thí sinh.

Tham gia cùng mẹ Thuý Hạnh trong tập 5 của Vua đầu bếp, hai bé Suli và Suti đã có cơ hội gặp gỡ và thưởng thức mâm cỗ Trung thu do các thí sinh của Vua đầu bếp thực hiện. Đây cũng là những phần quà ý nghĩa mà top 12 dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng sẽ mang đến một mùa Trung thu nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các em.

Top 12 "Vua đầu bếp" đã mang đến những món quà có ý nghĩa cho các trẻ em nghèo đêm trung thu.

Gia đình nhỏ của Thúy Hạnh.

Hai cô bé Suli và Suti.

Dù ban đầu vẫn còn chút e ngại và mắc cỡ, nhưng rất nhanh sau đó, hai bé Suli và Suti đã nhanh chóng hoà chung niềm vui cùng các bạn nhỏ, thích thú thưởng thức mâm cỗ trung thu, chơi đùa cùng những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, những màn biểu diễn của chú Cuội và chị Hằng. Chắc chắn đây là sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ không chỉ dành riêng cho các bé, mà niềm hạnh phúc của các thí sinh Vua đầu bếp cũng được nhân lên nhiều lần khi được thực hiện một nhiệm vụ đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh khác trong tập 5 "Vua đầu bếp 2015".

Thúy Hạnh cùng 2 cô con gái Suli và Suti.

Suli và Suti cùng mẹ Thúy Hạnh hòa vào không khí đêm trung thu và các thử thách của 2 đội chơi trong "Vua đầu bếp".

Đây là một kỉ niệm đáng nhớ của các thí sinh "Vua đầu bếp 2015".

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   thúy hạnh    vua đầu bếp    christine hà    đầu bếp    master chef   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU