“Thử thách Maxfresh” - sân chơi hội tụ tài năng khắp mọi miền đất nước

Trong 2 tuần vừa qua, Ban Tổ Chức cuộc thi đã nhận được hàng nghìn bài dự thi vô cùng chất lượng từ các bạn thí sinh tiềm năng.

Lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” được hứa hẹn là một điểm tới dành cho những ai đam mê ca hát, mong muốn được thử sức chinh phục những thử thách mới và tự tin khoe cá tính của mình.

Cuộc thi đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ bằng những giải thưởng hấp dẫn cùng với dàn ca sĩ đang rất được yêu thích trong giới trẻ đó là: MIN, Only C và Thái Trinh. Chỉ mới gần 2 tuần phát động cuộc thi, Ban Tổ Chức chương trình đã nhận hàng nghìn bài tham dự từ những người đam mê âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước. Chính điều đó đã khiến cuộc thi “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” đang trở thành một trong những sân chơi âm nhạc vang dội và được cộng đồng mạng quan tâm trong tháng 11 này.

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Bộ 3 ca sĩ MIN, Thái Trinh và Only C của “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ”

Bạn không cần phải thực sự tài năng, chỉ cần bạn tự tin thể hiện niềm đam mê và ý chí chinh phục thử thách của bản thân khi đến với “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ”.

Các bước dự thi lại vô cùng đơn giản:

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần (30/10/2017 – 26/11/2017), các bạn chỉ cần quay hình thực hiện thử thách và gửi về Facebook Messenger Colgate Việt Nam tại m.me/vncolgate.

Cách thức bình chọn cũng rất đơn giản, chỉ cần vào ngay Facebook Messenger Colgate Việt Nam, Mr.Colgate sẽ giúp các bạn tìm kiếm và tham gia bình chọn các bài dự thi. Với mỗi tài khoản cá nhân đều sẽ được bình chọn không giới hạn về số lượng bài dự thi. Khán giả cũng có thể bình chọn cho các thí sinh dựa trên mã số bài dự thi.

Ngoài ra, danh sách các bài dự thi trúng giải hàng tuần vẫn luôn được cập nhật trên website của cuộc thi tại đây: https://thuthachmaxfresh.vn/danh-sach.

4.png

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, giải thưởng, cách thức nộp bài hoặc xem các bài dự thi khác của chương trình “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” , hãy truy cập vào trang web: www.thuthachmaxfresh.vn hoặc vào Fanpage Colgate Việt Nam tại: http://bit.ly/ColgateVN để trò chuyện cùng Mr.Colgate.

Đã có 3 thử thách rồi, các bạn hãy nhanh chóng nộp bài dự thi để so tài thử thách cùng MIN, Thái Trinh và Only C nhé. Ngoài ra, Only C và Thái Trinh sẽ tiếp tục cho ra thử thách mới vào Chủ Nhật (12/11) tuần này, mọi người hãy cùng sẵn sàng để chinh phục thêm thách thức mới của “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” tại trang Fanpage Colgate Vietnam và Yeah1 Music ngay.

Từ khoá:   Colgate    dàn sao hội tụ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU