Thông tin chính thức từ BTC về việc Jessica sẽ đến Việt Nam

Thông tin Jessica sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 đang khiến các fan của cô phấn khích.

Hôm nay, trang Fanpage của Jessica tại Việt Nam đã đưa tin về việc nữ ca sĩ người Hàn sẽ đến TP. HCM biểu diễn trong chương trình  Saigon Water Wolrd 2017 diễn ra ngày 25/6 tới. Liên hệ với chương trình Saigon Water Wolrd 2017, BTC cho biết họ đã mời Jessica nhưng hai bên chưa đi đến thống nhất cuối cùng. Ngay khi có xác nhận từ Jessica, BTC sẽ cung cấp thông tin độc quyền cho Yan News.

Trước đây, Jessica từng có tour họp fan vòng quanh các nước Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam vào năm 2014. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hoãn lại vì lý do sức khỏe của cựu thành viên SNSD. 


Trước đây, Jessica từng có tour họp fan vòng quanh các nước Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam vào năm 2014. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hoãn lại vì lý do sức khỏe của cựu thành viên SNSD. 

Năm 2009, cô từng cùng các chị em trong SNSD có mặt tại Việt Nam để tham gia vào Tuần lễ Văn hóa Hàn - Việt.
Năm 2009, cô từng cùng các chị em trong SNSD có mặt tại Việt Nam để tham gia vào Tuần lễ Văn hóa Hàn - Việt.

Theo nguồn tin riêng được biết, Jessica sẽ trình diễn chương trình Saigon Water Wolrd diễn ra ngày 25/6. BTC chương trình xác nhận, đã mời Jessica nhưng hai bên chưa đi đến thống nhất cuối cùng. 


Theo nguồn tin riêng được biết, Jessica sẽ trình diễn chương trình Saigon Water Wolrd diễn ra ngày 25/6. BTC chương trình xác nhận, đã mời Jessica nhưng hai bên chưa đi đến thống nhất cuối cùng. 

Jessica sinh năm 1989 là nữ ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SNSD ra mắt vào năm 2007. Đến tháng 2/2014, nữ ca sĩ đã quyết định rời nhóm để theo đuổi solo.

Kể từ ngày rời SNSD, Jessica từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên lĩnh vực âm nhạc với tư cách nghệ sĩ đơn. Bên cạnh công việc ca hát, cô còn chăm chỉ kinh doanh với nhãn hiệu thời trang riêng.

Theo Sơn Trí/TTVH

Nguồn: http://www.yan.vn/thong-tin-chinh-thuc-ve-viec-jessica-se-den-viet-nam-vao-ngay-256-130717.html

Từ khoá:   Jessica    Việt Nam    Jessica sẽ đến Việt Nam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU