Thiều Bảo Trâm sexy, nổi loạn với váy xuyên thấu

Sau một thời gian im tiếng kể từ khi Bee.T tan rã và chị gái Thiều Bảo Trang đã có những hoạt động riêng, Thiều Bảo Trâm mới chính thức đánh dấu sự nghiệp ca hát solo của mình bằng việc tham gia The Remix 2017.

batch_IMG_3740.jpg

Sở hữu ngoại hình chuẩn và bốc lửa nhờ chăm chỉ tập luyện, cùng với khuôn mặt xinh đẹp, khả năng ca hát, gu âm nhạc và thời trang cực "chất" nên Thiều Bảo Trâm hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố thú vị và hấp dẫn nhất của cuộc thi The Remix năm nay.

batch_IMG_3766.jpg

batch_IMG_3826.jpg

batch_IMG_3782.jpg

Ngay khi được công bố tham gia The Remix 2017, nhiều người đã dự đoán và kì vọng Thiều Bảo Trâm sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

batch_IMG_3849.jpg
batch_IMG_3862.jpg

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Thiều Bảo Trâm lần nữa khiến khán giả ấn tượng với "chất" riêng của mình bởi phong thái, biểu cảm trong từng khung ảnh.

batch_IMG_4024.jpg
batch_IMG_4060.jpg

Nữ ca sĩ khoe vòng 1 gợi cảm trong những thiết kế xuyên thấu và diễn xuất đa dạng trong nhiều phong cách khác nhau.

batch_IMG_4228.jpg
batch_IMG_4286.jpg
batch_IMG_4338.jpg

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm đang dành hoàn toàn thời gian tập luyện cùng team để chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu của The Remix. Theo bốc thăm, nữ ca sĩ sẽ đại chiến một đàn chị. Đây hứa hẹn là trận chiến hấp dẫn nhất so với 5 cuộc "đụng độ" khác tại The Remix 2017.

T.N

Từ khoá:   thiều bảo trâm    nổi loạn    sexy   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU