The Men, Ninh Dương Lan Ngọc xúc động trước hoàn cảnh nghèo

Dù không ít lần đi những chương trình từ thiện nhưng cảm giác của họ vẫn không thay đổi

Đây là lần thứ 5 quỹ từ thiện BST – Kết nối nụ cười trái tim do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập đến với các hộ dân nghèo bằng những hành động thiết thực. Tại sự kiện này tập thể các y bác sĩ, các anh chị em nghệ sĩ, tình nguyện viên cùng nhau trao quà cho các hộ dân nghèo, tổ chức khám chữa bệnh cũng như trao quà cho các học sinh nghèo học giỏi.

Tại buổi trao quà từ thiện, có tổng số hơn 2.000 người dân tham dự. Các bác sĩ đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho hơn 1.000 người dân, đồng thời trao 1.000 xuất quà gồm gạo, mì gói... và các nhu yếu phẩm.

 Hai đại sứ của chương trình là nhóm nhạc The Men và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng diễn viên Đoàn Thanh Tài... đã cùng nhau tham gia các hoạt động rất nhiệt tình, sôi nổi. Các nghệ sĩ tự tay trao từng phần quà cho người dân.

The Men tâm sự: Trước đây chúng tôi từng tham gia một số hoạt động từ thiện ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi chứng kiến những hoạt động đã qua của Kết nối nụ cười trái tim và nhận được lời mời làm đại sứ cho chương trình cùng Ninh Dương Lan Ngọc chúng tôi rất hào hứng. Những hoạt động mà BST hướng đến đều mang tính thiết thực với bà con nghèo và đó cũng là lý do chúng tôi sẵn sàng thu xếp mọi công việc của mình để có thể được tham gia lần này.

Trong khi đó, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc người đồng hành cùng quỹ từ thiện BST trong nhiều lần tổ chức cho hay, mỗi lần đến với các hoàn cảnh khó khăn cô luôn cảm nhận được niềm vui của họ khi được khám chữa bệnh miễn phí hay nhận những món quà hỗ trợ. Cô cũng cho biết dù trải qua quãng đường khá dài và có đông đảo người dân có mặt nhưng tất cả các y bác sĩ, nghệ sĩ và tình nguyện viên đều rất hứng khởi.

Buổi tối cùng ngày, các anh chị em nghệ sĩ đã tổ chức một đêm nhạc đặc biệt mang đến những món quà ý nghĩa về mặt tinh thần và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân địa phương.

Di 

Từ khoá:   The Men    Ninh Dương Lan Ngọc    Từ thiện   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU