Thành Lộc khiến khán giả mê mẩn với áo dài họa tiết

Không hẹn mà gặp, Hoài Linh và Thành Lộc đều chọn áo dài đi chấm thi.

Ngay trước khi lên ghế nóng Tìm kiếm Tài năng và theo dõi các tiết mục biểu diễn của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành ở phía Bắc trong Vòng loại Sân khấu tổ chức tại Hà Nội, bộ bốn giám khảo Thành Lộc – Hoài Linh – Thúy Hạnh – Huy Tuấn đã không quên nán lại ngay bên ngoài sân khấu để chụp hình cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi cùng khán giả hâm mộ.

Trong ngày quay đầu tiên này, nữ giám khảo xinh đẹp Thuý Hạnh cũng đã ghi điểm tuyệt đối bằng bộ váy trắng quyến rũ và sang trọng. Trong khi đó, cả giám khảo kỳ cựu – NSƯT Thành Lộc và “người mới” lần đầu ngồi ghế nóng Got Talent, danh hài Hoài Linh dù không hẹn nhưng đều đã chọn mặc áo dài Việt Nam đi chấm Got Talent.

Mỗi người một vẻ nhưng cả hai bộ áo dài vừa đậm nét truyền thông vừa được cách điệu khéo léo của cả hai giám khảo đều rất đẹp mắt và ấn tượng. Giám khảo Huy Tuấn thì vẫn giữ dáng vẻ trầm tĩnh và tương đối lạnh lùng thường thấy. Tuy nhiên, trái với sự quyền lực và nghiêm túc trên ghế nóng, cả bốn giám khảo

Nhiều khán giả ngay sau khi tập 1 phát sóng còn bày tỏ rằng họ mê mẩn chiếc áo dài thêu họa tiết tinh tế và trang nhã của giám khảo Thành Lộc. 

Mùa thứ ba của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tiếp tục đón nhận sự xuất hiện của một gương mặt MC mới toanh và có vẻ còn khá non trẻ nếu so sánh với cặp đôi diễn viên – MC Chi Bảo- Quyền Linh ở mùa đầu tiên hay MC gạo cội Thanh Bạch ở mùa hai.

Và cho dù chỉ mới một tập phát sóng nhưng thực tế đã chứng minh cô gái đa tài vừa là MC, Biên tập viên Ban Đối ngoại – VTV vừa Diễn viên, Giáo viên phát triển tài năng lứa tuổi mầm non này đã hoàn thành “rất ngọt” vai trò được giao phó. Có thể nói sự tươi trẻ, duyên dáng bẩm sinh và sự nhạy bén, thông minh linh hoạt cộng với bản năng của một người mẹ trẻ đã giúp Thanh Vân ghi điểm trong lòng thí sinh và khán giả ngay từ tập phát sóng đầu tiên.

 Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU