Tân HHHV tạm thời bị 'tước' vương miện HHHV Philippines

Á hậu 1 Hannah Ruth Sison sẽ được trao lại vương miện HHHV Philippines 2015, thay thế cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới Pia Wurtzbach.

Với lịch trình là việc bận rộn tại New York trên cương vị là tân HHHV thế giới 2015, Pia Wurtzbach mới đây đã tạm thời trao lại vương miện HHHV Philippines cho Á hậu 1 Hannah Ruth Sison. Trách nhiệm của một tân HHHV thế giới đã khiến cho Pia Wurtzbach không thể đảm đương công việc tại cuộc thi BB. Philippines (Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016), vì vậy chủ tịch Stella Araneta đã quyết định "tước tạm thời" vương miện HHHV Philippines của Pia và sẽ trao lại cho Á hậu 1. Lễ chuyển giao vương miện sẽ được diễn ra vào ngày 25/1/2016.

Khoảnh khắc trở thành HHHV Philippines của Pia Wurtzbach.

Dù đã trải qua 4 lần dự thi nhưng Hannah chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1 HHHV Philippines 2015.

Theo đó, Hannah sẽ đảm đương trách nhiệm của một HHHV trong 75 ngày và thay thế Pia Wurtzbach đồng hành cùng cuộc thi HHHV Philippines để tìm ra người chiến thắng tiếp theo. Đảm đương ngôi vị HHHV thay Pia, Hannah cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi giống như các Hoa hậu Philippines trước đây. Đây được xem là một niềm hạnh phúc rất lớn của người đẹp 27 tuổi, bởi sau 4 lần dự thi cuộc thi HHHV Philippines, đây là lần đầu tiên Hannah được vinh dự đội lên đầu chiếc vương miện danh giá.

Một số hình ảnh khác của "tân HHHV Philippines 2015":

F5nh/ Tổng hợp

Từ khoá:   phạm hương    colombia    pia wurtzbach    hoa hậu hoàn vũ    miss universe   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU