Tân HHHV nhắn nhủ gì trong tâm thư đầu năm mới

Sau khi đăng quang, Pia Wurtzbach đã ở lại New York để bắt đầu nhiệm kỳ mới của mình trên cương vị là tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 - Miss Philippines - Pia Wurtzbach đã có một đêm giao thừa tràn đầy niềm vui ở New York. Mặc dù đây là lần đầu tiên cô đón năm mới tại một đất nước xa lạ, không có bạn bè, người thân nhưng người đẹp Philippines vẫn có một đêm vui vẻ, hạnh phúc ở New York. Tân HHHV chia sẻ dòng cảm xúc phấn khích trên mạng xã hội rằng: "Lần đầu tiên đón giao thừa ở New York. Quá sức tuyệt vời. Năm mới ở đây thực sự rất tuyệt".

Tân HHHV 2015 đã đón năm mới tại Quảng trường thời đại, New York, Mỹ.

Ngay sau đó, Pia Wurtzbach đã viết một đoạn tâm thư khá dài để nói về những điều đã qua và cảm ơn những người đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Sau một năm thành công, Pia cũng đã thầm cảm ơn Chúa vì đã giúp cô đạt được ước mơ lớn trong đời.

Dòng tâm thư gửi đến người hâm mộ của Pia Wurtzbach.

Nguyên văn dòng chia sẻ của tân HHHV:

" Mất một thời gian dài để tôi có thể viết được những dòng này. Tôi cần thời gian để có thể ổn định trở lại, mọi thứ xuất hiện quá nhanh. Bây giờ mọi thứ đã trở lại guồng quay và tôi cũng đã gần như hoàn thành được việc cảm ơn mọi người nhiều nhất có thể. Được thôi. Bắt đầu nào.

Đầu tiên, con cảm ơn Chúa. Con đã cầu nguyện rất nhiều để có thể đạt được ước mơ này. Mỗi nhà thờ con đi qua, mỗi nơi trên thế giới con từng đặt chân đến, con đều cầu nguyện mỗi ngày. Con cũng đã thầm ước mỗi khi nhìn thấy sao băng trên trời. Khi mọi thứ dường như không thể trở thành sự thật và bất khả khi, người đã tìm ra cách. Con đã tập luyện và vượt qua những thử thách và cuối cùng con đã giành được chiếc vương miện cao quý mà đất nước con đã trông chờ suốt 42 năm. Đó là sự thự. Bạn hãy tập trung vào những công việc bình thường và Chúa sẽ lo phần còn lại. Tôi tin như vậy.

Thứ 2, tôi muốn cảm ơn ekip tuyệt vời đã luôn đứng đằng sau tôi. Aces và Queens. Tôi luôn muốn ơn các bạn vì tất cả những buổi tập luyện cùng nhau. Các bạn chính là gia đình thứ 2 của tôi ở đất nước này. Tôi đã tìm thấy sự tự tin khi các bạn nhìn thấy tiềm năng trong tôi. Gửi đến gia đình tôi ở London, mẹ, ba, Sarah, Charlie và cô bé Lara. Cảm ơn vì đã luôn bên con và ủng hộ con trong mọi quyết định. Mọi người không bao giờ quay lưng với con trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời mặc dù không ở cạnh nhau. Con chưa bao giờ cảm thấy cô đơn.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm đến các bạn. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ tôi. Cho dù các bạn là những người cổ vũ cuồng nhiệt ở nhà hát Axis ở Lasvegas hay chỉ là những vị khán khả thầm lặng theo dõi tôi qua màn hình TV thì tôivẫn muốn cảm ơn tất cả. Đặc biệt là những vị khán đã bình chọn cho tôi qua Global Fan Vote. MỌi người chính là người tạo nên chiến thắng của tôi ngày hôm nay.

Tôi rất tự hào và hãnh diện vì là một người Philippines. Tôi đã có một trải nghiệm không thể nào quên và bây giờ tôi sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới của mình.

Với cương vị là tân HHHV, tôi hy vọng rằng mình có thể truyền cảm hứng đến các bạn. Không chỉ chỉ là những người dân của đất nước tôi mà còn trên toàn thế giới. Giữ vựng niềm tin của các bạn, đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng và tiếp sức cho những giấc mơ. Tôi biết tôi vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi và có một trách nhiệm rất lớn đang chờ đợi tôi trước mắt. Cảm ơn 2015 và "chiến đấu" nhé 2016!" - Pia Wurtzbach.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   pia wurtzbach    hoa hậu hoàn vũ    miss universe   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU