Tâm Tít "đụng độ" chân dài Kỳ Hân

Cũng nhờ lợi thế chân dài mà Kỳ Hân dễ dàng giành chiến thắng.

Tập 4 của Vui ơi là vui phát sóng vào tối ngày 29/11 vừa qua đã khiến khán giả cười ra nước mắt cũng như bất ngờ với những lần “sao Việt đụng độ” nhưng cũng đủ mang đến một tối cuối tuần nhiều ý nghĩa.

Vốn “chuyên trị” nhạc ballad, thất tình, thế nhưng khi tham gia Vui ơi là vui lần này, Trịnh Thăng Bình đã gặp phải “thử thách cùng bước nhảy” . Đội “Chuối” của Trịnh Thăng Bình cùng Đội Xoài của MiA phải xem động tác vũ đạo từ vũ đoàn và thể hiện lại. Không có được lợi thế về vũ đạo như Will, hay khả năng nhớ động tác vũ đạo trong tích tắc như ST , MiA; đội của Trịnh Thăng Bình đã nhanh nhạy chọn cách thể hiện hài hước, đáng yêu. Trong đội của Trịnh Thăng Bình hầu như không ai sở hữu lợi thế về vũ đạo, thế nhưng Kỳ Hân – Tâm Tít đã “chơi tới bến” khi bỏ phăng giày và nhảy tự do để đội Chuối gây được không ít thiện cảm với khán giả.

Là khách mời lần đầu tiên tham gia Vui ơi là vui cũng là khách mời chơi những trò chơi lần đầu tiên xuất hiện, Trịnh Thăng Bình đã thể hiện hết mình, đốn tim không ít fan vì độ dễ thương của anh. Chắc chắn hình ảnh Trịnh Thăng Bình...giả gái để đi catwalk, hay anh chàng bất chấp tất cả, hồn nhiên tham gia trò chơi và lôi MiA “xềnh xệch” trên sàn...cũng khiến khán giả có cái nhìn khác về Trịnh Thăng Bình. Anh không phải là một người chỉ biết có u buồn, cứ tham gia trò chơi thì sẽ “quậy” rất nhiệt tình.

Một khách mời khác cũng lần đầu đến với Vui ơi là Vui chính là Tâm Tít. Cô nàng hotgirl có vẻ ngoài ngây thơ, thánh thiện nhưng rất sắc sảo, cứ “sơ hở” là sẽ “trổ tài” chặt chém đội bạn. Tâm Tít đã phát huy sự nhanh nhạy, thông minh của mình trong trò chơi Đoán chữ, cô đã “gỡ gạc” khá nhiều cho đội của mình. Hay như trong trò chơi phải sử dụng “sức mạnh” Tâm Tít gặp phải đối thủ là MiA, tuy chiều cao ngang tầm nhưng MiA lại có vẻ “nhỉnh hơn về sức khỏe”. Tâm Tít đã dùng mẹo để “một phát ăn ngay” chiến thắng MiA rất ngọt ngào, thuyết phục.

Cô nàng chân dài Kỳ Hân cũng tỏa sáng trong gameshow này khi liên tục được Thanh Bạch nhắc đi nhắc lại: “Chân dài thì lưỡi dài” – đây cũng là lợi thế khiến cô chiến thắng ST một cách ngoạn mục. Tuy rằng đội Chuối của Trịnh Thăng Bình – Tâm Tít – Kỳ Hân đã thua đội Xoài của MiA – ST – Will, thế nhưng điều họ chiến thắng chính là mang lại tiếng cười đúng nghĩa nhất cho khán giả. Tham gia vào chương trình hết mình, một cách hồn nhiên nhất, cùng cười sảng khoái với khán giả đó là niềm vui lớn nhất của các nghệ sĩ khi đến với Vui ơi là vui.

Những hình ảnh hài hước trong gameshow "Vui ơi là vui".

Min Di

 

Từ khoá:   MIA    KỲ HÂN    TÂM TÍT    VUI ƠI LÀ VUI    WILL    ST.T    KHÓ ĐỠ    GAMESHOW   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU