Tái xuất sàn diễn với vị trí Vedette, Lan Khuê kiêm luôn vị trí chỉ đạo Catwalk trong Fashion Show

Đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu đã kết thúc mỹ mãn với chiến thắng chung cuộc dành cho Tú Hảo. Không ngủ quên trên chiến thắng, ngay đêm nay, Lan Khuê và các học trò của mình sẽ cùng nhau tái xuất ngay trong đêm diễn ra mắt BST của NTK Võ Công Khanh.

Đêm diễn ra mắt BST của NTK Võ Công Khanh được xem là một buổi ra mắt vô cùng hoành tráng của team Lan Khuê để đền đáp lại những thành quả xứng đáng của cả team trong suốt thời gian vừa qua.

2327_VQUY2000.jpg

Nếu Tú Hảo sẽ là gương mặt mở màn thì Lan Khuê, ngoài vị trí vedette quen thuộc cũng sẽ kiêm luôn vai trò chỉ đạo catwalk cho chương trình.

2336_collage.jpg

Ngoài Tú Hảo, Phan Ngân, Mỹ Duyên là học trò của Lan Khuê tại The Face, những tên tuổi nổi bật của #NextTopAllStars (Thiên Trang, Kim Dung, TyhD, Chà Mi, Hoàng Oanh…) cũng sẽ quy tụ đầy đủ trong VCK Fashion Show. Tất cả đều đã quy tụ trong buổi tổng duyệt mới đây dưới sự chỉ đạo catwalk của Lan Khuê, một vai trò hoàn toàn mới mà vị HLV The Face đảm nhiệm ngay sau chương trình.

khue (4).jpg
khue (8).jpg

Show diễn sẽ kéo dài gần 1 giờ đồng hồ,  là 1 câu chuyên gồm 2 phần với những cung bậc cảm xúc khác nhau mô tả lại câu chuyện kén hoá thân thành bướm.

khue (11).jpg

Nếu như phần một là loạt thiết kế đậm tính ứng dụng thì phần 2 sẽ là những thiết kế đúng chất “ ĐIÊN” của Võ Công Khanh được các tín đồ thời trang đang rất mong chờ.

Phúc/Theo Infonet

Từ khoá:   Lan Khuê    Mỹ Duyên    Phan Ngân    NTK Võ Công Khanh    Tú Hảo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU