T.O.P khiến fan phát cuồng vì post gần 100 tấm ảnh 1 ngày

Dường như do mới lần đầu sử dụng SNS nên T.O.P không giấu được vẻ phấn khích

Từng tuyên bố không bao giờ sử dụng mạng xã hội vì việc này theo anh chàng "mặt lạnh" T.O.P tốn rất nhiều thời gian nhưng mới đây, T.O.P khiến fan bất ngờ với tài khoản trên Instagram. T.O.P là thành viên bắt nhịp khá chậm trễ so với "đồng bọn" nên ngay khi tài khoản được tạo ra, T.O.P đã liên tục cập nhật hình ảnh trên đây và mỗi bức ảnh chỉ cách nhau vài giây hoặc vài chục phút...Không chỉ hình ảnh cá nhân mà T.O.P nhiều lần khiến fan choáng váng khi đăng tải những vật thể, hình ảnh kì quái...Hay chăng là bất kì điều gì mà anh chàng chụp được, dường như kho ảnh của T.O.P quá nhiều hình ảnh đến bây giờ mới được cho cộng đồng fan hâm mộ "chiêm ngưỡng". 

Chỉ chưa đầy 24h mà lượt theo dõi của T.O.P đã gần 700k. Điều này chứng tỏ anh chàng luôn có sức hút mạnh mẽ đối với fans quốc tế

T.O.P chỉ mới follow Tae Yang, SeungRi và tài khoản instagram cá nhân của G-Dragon.

T.O.P liên tục "dội bom" Instagram khiến fan vô cùng phấn khích...và chóng mặt

T.O.P đã cập nhật :"Tôi không chắc sẽ kéo dài được bao lâu nhưng dội bom cập nhật như này là để kỉ niệm ngày đầu tiên" (Engtrans: Jacly@Twitter)

G-Dragon đã để lại comment trên Instagram của T.O.P :"Oppa, Trời đang mưa đây nè" (Peaceminusone là Instagram cá nhân của G-Dragon chỉ sử dụng đối với những người thân thiết)

 M.D

 

Từ khoá:   TOP    Big Bang    Instagram    G-Dragon   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU